Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người phụ nữ trúng số nhưng giữ bí mất với chồng sau gần 8 năm

Người phụ nữ đã gây sửng sốt trên mạng sau khi tiết lộ rằng cô đã thắng lớn trong cuộc xổ số nhưng giữ bí mật với chồng trong gần 8 năm.

Tiền bạc luôn là nguồn gốc gây ra xung đột giữa các cặp vợ chồng. Một nghiên cứu năm 2013 được thực hiện bởi Trường  Đại học Madison-Wisconsin cho thấy rằng, 18,3% các cuộc tranh cãi mà họ có với vợ / chồng nói như vậy về vấn đề tiền bạc, với 19,4% các bà vợ cũng nói như vậy.

Những lo lắng về thói quen chi tiêu của nửa kia dường như đã thúc đẩy quyết định che giấu sự thật rằng cô đã giành được số tiền lên tới 480.000 USD sau thuế .

“Chồng tôi có xu hướng chi tiêu vào những thứ chúng tôi không cần và điều đó sẽ không có lợi cho chúng tôi về lâu dài, vì vậy tôi không muốn tiền của chúng tôi bị tiêu nhanh chóng vào những thứ ngu ngốc như ô tô và quần áo”, cô giải thích  trong một bài đăng được ủng hộ 44.700 lần trên subreddit “Today IF *** ed Up” của Reddit .

Người phụ nữ này kể rằng khi lần đầu tiên phát hiện mình trúng lớn, cô đã “hoảng sợ” vì không muốn cuộc sống của họ “đảo lộn” 

Vì vậy, cô đã có một quyết định táo bạo. Khi đám cưới của cô với người chồng hiện tại, Mike, vẫn còn ba tháng nữa, cô nhận ra mình “vẫn còn độc thân hợp pháp” và do đó có thể “nhận thưởng bằng cách ẩn danh mà không cần phải nói với bất kỳ ai khác.”

Cô chọn mở một tài khoản ngân hàng mới với số tiền mà sau đó cô bắt đầu đầu tư “vào các doanh nghiệp địa phương và bất động sản” với một cố vấn tài chính.

Và Mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. 

Gần đây, cố vấn tài chính của cô ấy đã gọi cho cô ấy để cập nhật  về tình hình hoạt động đầu tư của cô ấy. Khi cô ấy không trả lời, anh ấy quyết định nhắn tin cho cô ấy để cho biết tài khoản của cô ấy “vừa đạt 1 triệu đô la.”

Và không may, chồng cô ấy cuối cùng nhìn thấy tin nhắn trên màn hình điện thoại của vợ mình và nó khiến anh ấy “choáng váng” một cách khó hiểu.

Cuối cùng, sau khi nói rõ với anh ta về bí mật, chồng cô ấy nói với rằng anh rất “tự hào” về cô ấy vì đã đầu tư cho “tương lai của họ”.

Câu chuyện của cô ấy đã gây ra một loạt phản ứng trái chiều trên mạng xã hội

Rejusu cho rằng người phụ nữ đã làm điều đúng đắn bằng cách tiết kiệm tiền hơn là “tiêu nó như những người nổi tiếng. Rất nhiều người trúng số cuối cùng bị phá sản phần lớn vì họ không hiểu rằng những gì họ đã trúng là rất nhiều tiền nhưng không thực sự khiến họ trở nên ‘siêu giàu’.”

Tuy nhiên, những người dùng khác như Pilfered cảm thấy rằng người chồng “hẳn đang cảm thấy mình thật ngu ngốc” sau khi biết được sự thật. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments