Sunday, February 25, 2024

Người phụ nữ trẻ đầu độc chết chủ

Cali Today News – Một người phụ nữ ở thành phố Sauguoit, tiểu bang New York bị cáo buộc đầu độc chủ đến chết, cảnh sát quận Oneida công bố hôm nay.

Kaitlyn Conley – 23 tuổi – bị cáo buộc giết người mức độ II liên can đến cái chết của bác sĩ chỉnh xương Mary Yoder – 60 tuổi. Bà Yoder qua đời vào ngày 22 tháng 7 năm 2015, tuy nhiên đến tháng 10, thân nhân người quá cố nghi ngờ cái chết nên đã gọi cảnh sát. Văn phòng giám định y khoa xác định đây là một vụ án mạng giết người do colchicines, một loại thuốc giảm đau được chỉ định điều trị bệnh gút (gout) mặc dù nạn nhân không bị bệnh này.

Động cơ giết người không liên quan đến tài chánh cũng như quan hệ tình cảm, hiện cảnh sát chưa tiết lộ chi tiết. Theo Sở Cảnh sát quận, Kaithlyn Conley là nhân viên văn phòng chỉnh xương Chriopractic Family Care của bác sĩ William và Mary Yoder nằm trên đường Oriskany Boulevard, thành phố Whitesboro, tiểu bang New York gần 4 năm.

Người phụ nữ trẻ vừa mới tốt nghiệp từ trường đại học Bách khoa tiểu bang New York, chi nhánh Utah, với chuyên ngành quản trị kinh doanh. Một ngày sau bác sĩ Yoder qua đời, cô ta viết trên Facebook: “Bác sĩ Mary, tôi vẫn không tin bà đã ra đi. Hôm qua là ngày quả rất nặng nề. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn và biết ơn cuộc đời cho chúng ta gặp nhau. Không có ngày nào mà tôi không mong chờ được làm việc với bà. Bà dạy tôi rất nhiều, ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời tôi. Tất cả mọi người đều biết ơn sự tận tụy, những câu chuyện và tiếng cười bà đem lại. …”

Bác sĩ Mary và chồng mở phòng mạch chỉnh xương Chiropractic Family Care ở Whitesboro được 28 năm.

Conley hiện đang bị giam giữ trong nhà tù quận Oneida, không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra. Ngoài cáo buộc giết người, cô ta còn đối diện với cáo buộc một tội danh giả mạo mức độ II, hai tội danh làm sai lệch hồ sơ kinh doanh, và hai tội danh ăn trộm.

Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img