Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Người phụ nữ trẻ chết sau 18 tiếng đồng hồ kẹt trong xe dưới bão tuyết

(Cali Today) – Một phụ nữ 22 tuổi ở Buffalo, New York, tử vong sau khi bị mắc kẹt trong xe 18 tiếng đồng hồ trong trận bão tuyết gây chết người vừa qua.
Anndel Taylor vào thứ Sáu lái xe từ chỗ làm về nhà thì bị kẹt trên đường khi cơn bão tuyết ập đến. Thân nhân nạn nhân cho biết, người phụ nữ nhắn tin trong một nhóm cho biết tuyết đang rơi chất đống, và kèm theo đoạn băng cho thấy cửa kiếng xe bị tuyết bao phủ.
Taylor gọi 911, nhưng những dịch vụ khẩn cấp đã không đến giải cứu kịp thời. Mẹ nạn nhân chia sẻ, con gái bà tính ngủ trong xe, chờ bão tan rồi đi bộ về nhà. Vào hôm sau, nhà chức trách phát giác người phụ nữ trẻ đã qua đời trong xe. Gia đình ước tính con em họ bị kẹt 18 tiếng đồng hồ.
“Tôi có cảm giác tất cả mọi người tìm cách đến cứu nó đều bị mắc kẹt. Sở Cứu hoả, cảnh sát, mọi người đều mắc kẹt,” chị gái nạn nhân, cô Tomeshia Brown nói. “Tại sao họ không có xích gắn bánh xe họ? Đây là tiểu bang nổi tiếng về tuyết mà.”
Nhà chức trách vẫn chưa cho biết nguyên nhân gây tử vong, nhưng bà mẹ của Taylor suy đoán, con gái chết do ngộ độc khí carbon monoxide chứ không phải do hạ thân nhiệt. “Xe vẫn nổ máy, và tuyết vẫn rơi dày đặc nên nó đã chặn ống, ống xả,” người phụ nữ nói. “Rồi sau khi xe tắt máy, đó là lúc nó bắt đồng cóng.”
Thân nhân vẫn chưa thôi bàng hoàng trước mất mát đột ngột như vậy, vẫn còn đó những gói quà chờ nạn nhân dưới cây thông Noel. Gia đình Taylor hiện đang gây quỹ trên GoFundMe cho chi phí tang lễ.
Cho đến chiều tối thứ Hai đã có ít nhất 27 người chết ở Buffalo trong “trận bão tuyết của thế kỷ.” Một số quận hạt vẫn còn ngập sâu trong 4 feet tuyết, lệnh cấm lái xe vẫn còn có hiệu lực ở nhiều nơi.
Hương Giang (Theo Business Insider)

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments