Thursday, November 30, 2023
spot_img

Người phụ nữ San Jose nhận cáo buộc sát hại ba mạng người

Cali Today news – Bà Dana Rivers – 61 tuổi – bị buộc 3 tội danh giết người liên can đến vụ nổ súng và đâm chết 3 nạn nhân tại một ngôi nhà vào sáng sớm thứ sáu tuần trước tại khu Đông Oakland.

Hiện đang bị giam giữ không được bảo lãnh tại ngoại, người phụ nữ San Jose ra hầu toà Wiley Manuel ở Oakland vào chiều thứ ba, bị buộc 3 tội danh giết người cũng như tội danh đốt phá bất động sản và tài sản, tàng trữ nắm đấm kim khí.

Vào khoảng 12h21’ sáng ngày 11 tháng 11, cảnh sát nhận được trình báo về vụ nổ súng trên dãy 9400 đường Dunbar Drive. Tại hiện trường, một người đàn ông – Toto M. Diambu – bị đâm, nằm gục trước cửa nhà. Khi đang sơ cứu nạn nhân thì cảnh sát nghe tiếng súng vang lên từ garage, sau đó bà Rivers dính đầy máu me bước ra khỏi nhà lúc này bắt đầu bốc cháy.

Người phụ nữ này lập tức bị cảnh sát giữ lại. Khám xét, cảnh sát tìm thấy vũ khí và mấy con dao trong người bà ta. Nghi can bắt đầu lải nhải về việc mình dính líu tới vụ giết người.

Bên trong ngôi nhà cháy, cảnh sát phát giác thi thể hai nạn nhân khác. Charlotte Kuulei Reed và Patricia A. Wright đều bị bắn và đâm. Mặc dù được lực lượng cứu thương tìm mọi cách cấp cứu, nhưng cả hai đều qua đời tại hiện trường.

Hiện chưa rõ động cơ cũng như mối quan hệ của nghi can với các nạn nhân.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img