Friday, March 24, 2023
spot_img

Người phụ nữ quan hệ tình dục với 3 nam cầu thủ vị thành niên

Cali Today News – Một phụ nữ ở miền Bắc California bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với 3 cầu thủ dã cầu của trường trung học Mount Shasta.

Mary Frances Fletcher, 42 tuổi, vào hôm thứ 5 bị cáo buộc 4 tội danh quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, và một tội danh ngăn cản nhân chứng hoặc nạn nhân, theo hồ sơ Toà Thượng thẩm quận hạt Siskiyou.

Cô ta đã bị bắt giữ vào ngày thứ Ba theo sau cuộc điều tra hình sự bắt đầu từ năm ngoái. Trong tháng Chín năm 2016, Sở Cảnh Sát Mount Shasta nhận được khiếu nại Fletcher đã có quan hệ tình dục với ba học sinh trung học, theo lời của Sở Cảnh Sát Quận Hạt Siskiyou.

Đài truyền hình KOBI-TV Số 5 tại Medford, tiểu bang Oregon tường trình, Fletcher gặp các cầu thủ thành niên này khi cô ta đang làm việc với thợ chụp ảnh đội banh dã cầu. Biện lý Kirk Andrus cho đài truyền hình biết, các nạn nhân thanh thiếu niên này “chưa sẵn sàng làm chuyện người lớn.”

Theo văn phòng cảnh sát quận hạt, quan hệ tình dục xảy ra vài tuần trước khi được tường trình đến cảnh sát.

“Không có nhân viên nào của nhà trường liên can đến cáo buộc việc làm sai trái. Và khi biết chuyện không đứng đắn xảy ra giữa nghi can và các học sinh, giáo chức trường trung học lập tức báo cảnh sát,” thông báo từ Sở cảnh sát quận ghi.

Fletcher không phải là nhân viên học khu trung học Siskiyou Union. Học khu hiện hợp tác chặt chẽ với Sở cảnh sát quận trong việc điều tra.

“Chúng tôi xem xét bản cáo buộc các hành vi phạm pháp với những học sinh và trẻ vị thành niên của cộng đồng chúng tôi một cách nghiêm túc, và chúng tôi cam kết bảo đảm tất cả học sinh khu học chánh có thể học tập và phát triển trong một môi trường lành mạnh, an toàn được bảo vệ bởi cộng đồng,” Giám thị học khu Mike Matheson ghi trong thông báo.

Hiện chưa biết mức án tối đa người phụ nữ này đối diện nếu bị truy tố tất cả các cáo buộc trên.

Ngọc Thạch (Theo LA Times)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT