Tuesday, November 29, 2022
spot_img

Người phụ nữ ở Wisconsin bị bắt vì cái chết của chồng

Một người phụ nữ ở Wisconsin, người đã đưa ra mức thưởng25.000 đô la cho thông tin về vụ giết người năm 2006 của chồng cô đã bị bắt giữ

Cindy Schulz-Juedes, đã bị bắt vào ngày 27 tháng 11 và xuất hiện tại tòa vào thứ Hai, Cảnh sát trưởng Hạt Marathon Scott R.park cho biết trong một tuyên bố.

Người chồng Kenneth E. Juedes, được tìm thấy đã chết tại nhà riêng vào năm 2006, và cái chết của ông đã được điều tra từ đó.

“Từ khi bắt đầu cuộc điều tra này, tất cả các bằng chứng đều khiến các thám tử tin rằng Kenneth đã cố tình tự bắn chết khi đang ở trong nhà”, ông Park nói.

Cindy Schulz-Juedes từ lâu đã là một người quan tâm đến vụ giết chồng của cô, nhưng văn phòng cảnh sát trưởng không nói rõ điều gì dẫn đến việc cô bị bắt giữ hơn 13 năm sau vụ giết người.

Cindy  Schulz-Juedes đã đưa ra những tuyên bố không nhất quán về vụ giết chồng của mình , Wausau Daily Herald đưa tin.

Ngay sau cái chết của Kenneth E. Juedes, người phụ nữ này đã trao thưởng trị giá 25.000 đô la cho ai biết thông tin cái chết cái chết của chồng mình

Nhưng hai đứa con riêng của Kenneth đã kiện Cindy  Schulz-Juedes hai năm sau cái chết của cha mình, cho rằng cô đã giết chồng mình trong một âm mưu để nhận hơn 200.000 đô la bảo hiểm nhân thọ mà cô là người thụ hưởng, Wausau Daily Herald nói.

Cindy  Schulz-Juedes đã bảo vệ sự vô tội của mình và nói với Wausau Daily Herald vào năm 2013, “Hầu hết số tiền đã được gửi cho những đứa trẻ.”

Cảnh sát trưởng quận Marathon cho biết vụ bắt giữ được thực hiện với sự giúp đỡ của giám định y tế địa phương, văn phòng công tố viên quận, Sở Tư pháp Wisconsin và FBI

Schulz-Juedes đang bị giam giữ tại nhà tù quận Marathon, ông Park cho biết.

Tòa ấn định mức bảo lãnh của cô 1 triệu đô la, theo Daily Herald.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments