Wednesday, December 6, 2023
spot_img

Người phụ nữ nói dối mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối để quyên góp tiền

Người phụ nữ Bắc Carolina bị cáo buộc giả vờ bị ung thư giai đoạn cuối để xin tiền chữa bệnh đã bị bắt, The Charlotte Observer đưa tin. 

Michelle Lynn Stultz bị buộc tội bốn tội lấy tài sản bằng cách lừa đảo, một thông cáo báo chí từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Iredell cho biết. Một nạn nhân không được tiết lộ danh tính đã báo cáo  với các cảnh sát vào tháng 8 năm 2021.

Nạn nhân nói rằng họ đã đưa cho Stultz khoảng 975 đô la bốn lần “sau khi biết Stultz đang gặp khó khăn về tài chính cho các đợt điều trị y tế phát sinh do được chẩn đoán mắc bệnh ung thư”, theo thông cáo báo chí. 

Nạn nhân sau đó biết được, Stultz giả bệnh để lừa đảo mọi người, theo thông cáo báo chí.

Trong quá trình điều tra của họ, các nhà chức trách phát hiện ra rằng Stultz đã sử dụng cùng một lời nói dối để thu tiền thông qua GoFundMe và các nhà thờ, thông cáo báo chí cho biết. Tổng số tiền bà thu được không rõ ràng. 

Stultz, có tiền sử tội phạm về tội giả mạo  và hành vi trộm cắp vặt. Theo văn phòng cảnh sát trưởng, cô đã được chuyển đến Trung tâm giam giữ Quận Iredell sau khi bị bắt và ấn định số tiền tại ngoại là 5.000 đô la. 

TH

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img