Saturday, June 10, 2023
spot_img

Người phụ nữ nhảy lên mui xe ngăn chặn cướp

 

Milwaukee (AP) – Một phụ nữ ở tiểu bang Wisconsin đã nhảy lên mui chiếc SUV, ngăn chặn được kẻ cướp xe.

Sự việc kinh hãi xảy ra giữa ban ngày, gần trung tâm thành phố Milwaukee. Vào khoảng 2h chiều thứ ba ngày 23 tháng 5, cô Melissa Marian dừng đổ xăng tại một cây xăng trên đường St. Paul Avenue thì nhóm nghi can trên một chiếc xe ăn trộm khác tìm cách cướp chiếc SUV màu trắng của cô.

Melissa vừa ra khỏi xe, đang chuẩn bị đổ xăng thì phát giác ra một kẻ lạ mặt chui vào xe. Không nghĩ ngợi, không chần chờ, cô chạy vòng trước đầu xe, nhảy lên mui, quỳ chồm hổm trên kiếng chắn gió, tay nắm chặt cần gạt nước, người phụ nữ trẻ không khoan nhượng. Tên cướp trong xe vẫn ngoan cố, lái xe tìm cách hất nạn nhân xuống. “Chúng cười nhạo tôi. Bọn chúng cười khi tôi bám chặt chiếc xe, chúng lái xe, tìm cách hất tôi xuống. Tôi la lớn nhưng không chịu bỏ cuộc,” Melissa kể lại.

Photo Courtesy: KTVU

Tên cướp cuối cùng chịu thua, ngừng xe, nhảy sang chiếc xe đang chờ, cả bọn tẩu thoát.

Do chiếc xe vẫn nổ máy và còn nguyên trớn nên cô Smith phải chật vật mới xuống khỏi mui và trèo vào trong để ngưng xe. Một người đàn ông ở bên trong lật đật chạy ra tìm cách giúp nhưng bất lực đứng nhìn người phụ nữ loay hoay lấy lại xe.

Đoạn băng ghi lại hình ảnh này được Melissa đăng trên Facebook đang lan truyền với tốc độ chóng mặt. Mellissa cho biết mình giữ được chiếc SUV nhưng mất bóp, giỏ xách và Iphone vào tay cướp.

Hương Giang (Theo AP)

Video: Source: http://www.today.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT