Friday, September 22, 2023
spot_img

Người phụ nữ nhảy lên mui xe chặn cướp, cứu con

Cali Today News – Một nghi can cướp xe có hai đứa trẻ bên trong đã bị bắt giữ sau khi bị người qua đường bám theo. 

Vụ việc bắt đầu tại bãi đậu xe trước chợ Rocky Market trên đường East Highland Avenue, thành phố San Bernardino, miền Nam California vào khoảng 11h30’ tối chủ nhật. Cô Tatanisha Golden dừng xe, chạy vội vào mua nước cho hai con nhỏ lúc này đang ngồi trên ghế trẻ em ở phía sau xe.

Người mẹ nghĩ mình vào chợ rất nhanh nên để xe nổ máy cho con có máy lạnh, và đậu ngay trước cửa kiếng chợ để có thể vẫn để mắt trông con từ trong chợ. Cô không hề biết chiếc xe lọt vào tầm ngắm của tên Steven Young – 21 tuổi – một kẻ địa phương. Gã liền nhảy lên xe.

Người mẹ bước ra khỏi chợ khi chiếc sedan màu xám của mình đang được tên Young de lại. Không nghĩ ngợi, cô nhảy lên mui xe, bám chặt nhằm tìm cách chặn tên cướp. Young lập tức đánh tay lái qua trái, qua phải, hất cô xuống đường trước khi tăng tốc độ phóng đi, để lại người phụ nữ bất lực nhìn cướp chở con đi.

Tên cướp không hề biết, có hai người trên một chiếc xe khác tình cờ chứng kiến sự việc, họ báo động cảnh sát, rồi âm thầm bám theo anh ta. Chạy được khoảng 2 dặm, tên Young đâm xe vào lề đường, làm bể hai bánh xe. Nghi can bỏ của, chạy trốn. May mắn hai bé, một trai một gái, không bị chấn thương. Hai người tốt bụng ở lại hiện trường, chờ cảnh sát đến.

Lúc này, một người qua đường khác trông thấy nghi can bỏ chạy khỏi hiện trường liền chỉ cho cảnh sát. Chó cảnh sát đã phát giác nghi can trốn trong một garage. Anh ta bị xộ khám vì tình nghi bắt cóc và cướp xe.

Cô Golden học được bài học nhớ đời. Cô không đủ khả năng tài chánh gọi dịch vụ kéo xe, nhờ viên cảnh sát thay bánh xe nên ba mẹ con cô mới trở về nhà được.
Hương Giang (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img