Saturday, June 10, 2023
spot_img

Người phụ nữ nhận tội dựng chuyện bị tấn công và bắt cóc

 

Law & Crime – Brenna Harmon, một người phụ nữ Texas tuyên bố cô bị 3 người đàn ông da đen hãm hiếp vào tháng 3 năm ngoái, đã thừa nhận bịa chuyện. Cô nhận tội vào hôm thứ Năm với 4 tội danh về giả mạo chứng cứ và hồ sơ chính phủ, theo tờ The Herald Democrat. Bob Jarvis, luật sư của cô Harmon nói rằng thân chủ “rất ân hận” vì đã dựng chuyện. Ông Jarvis cho biết thêm là bị cáo xin hoãn tuyên án, còn công tố viên muốn kết án tù treo.

Ông Jarvis từ chối nêu những tình huống giảm nhẹ được trình bày ở tòa, ngoại trừ việc cho biết lý lịch nhân thân đã ảnh hưởng đến hành vi của cô.

Hôn phu của cô Harmon đã gọi 911 báo rằng cô mất tích, bởi vì anh tìm thấy xe của cô ở bãi đậu xe với cánh cửa mở toang, các vật dụng cá nhân như điện thoại, giày, chìa khóa còn lại trong xe.

Brenna Harmon, một người phụ nữ Texas tuyên bố cô bị 3 người đàn ông da đen hãm hiếp. Photo Credit: Foxnews

Cô Harmon sau đó xuất hiện ở nhà thờ chỉ mặc áo và đồ lót, với những vết trầy xướt khắp người. Cô nói với cảnh sát rằng “ba người đàn ông da đen” đeo mặt nạ trượt tuyết đã bắt cóc và tấn công tình dục cô.

Cảnh sát nói rằng cô Harmon thừa nhận đã nói dối về vụ việc xảy ra ngày 21 tháng 3. Cô Harmon cho biết cô cãi nhau với hôn phu và cho rằng mối quan hệ của họ đã chấm dứt. Cô đã đi dạo và tự cắt vào thân thể mình. Cô lo sợ gia đình cô sẽ la rầy vì chuyện đó nên cô đã gật đầu khi một nhân viên nhà thờ hỏi liệu cô vừa bị tấn công tình dục phải không.

Nam Phố (CaliToday)

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT