Friday, January 27, 2023
spot_img

Người phụ nữ nặng 325 pound đè chết đứa bé 9 tuổi

Associated Press – Một người phụ nữ ở Florida nặng 325 pound (150kg) bị buộc tội giết cô em họ 9 tuổi vì ngồi đè lên bé này như một cách trừng phạt.

Veronica Green Posey, 64 tuổi, đã bị bắt vì tội giết người và bạo hành trẻ em, tờ The Pensacola Journal đưa tin. Báo cáo từ Văn phòng Cảnh sát hạt Escambia đã xác định Posey là chị họ của nạn nhân.

Các nhân viên cứu hộ và cảnh sát đã đến nhà Pensacola khi gia đình này gọi 911 vào thứ Bảy. Bà Posey cho biết bà ngồi lên người Dericka Lindsay như một cách răn đe bé này vì tội “không nghe lời”.

Trong lúc bị đè lên, Dericka đã nói với Posey và hai người họ hàng khác có mặt trong lúc đó là em không thở được. Sau đó, cảnh sát xác nhận hai người này chính là cha mẹ của nạn nhân. Khi Posey đứng dậy thì Dericka đã ngưng thở. Các nhà chức trách nói rằng Posey đã gọi 911 và bắt đầu hô hấp nhân tạo cho đứa bé.

Photo Credit: AP

Cảnh sát nói rằng cha mẹ của nạn nhân là Grace Joan Smith và James Edmund Smith, cũng bị buộc tội bỏ bê trẻ em.

Theo bản báo cáo thì Grace Smith đã gọi người cháu là bà Posey đến để ‘dạy dỗ’ em Dericka. Bà nói với cảnh sát rằng Posey đã đánh Dericka bằng một cây thước và một cái ống kim loại trước khi đứa bé chạy đến ghế bành.

James Smith nói rằng Posey đã ngồi lên đứa trẻ khoảng 10 phút và nó bắt đầu nói rằng mình bị ngạt thở. Posey vẫn tiếp tục ngồi lên người đứa bé thêm 2 phút trước khi đứng lên.

Mike Carroll, thư ký của Bộ Trẻ em và Gia đình Florida, tuyên bố cái chết của Dericka là “đáng sợ”. Ông nói rằng cơ quan của ông sẽ làm việc với văn phòng cảnh sát để những người liên quan về cái chết này đều phải nhận lãnh trách nhiệm.

Tuyên bố nêu rõ: “Gia đình này đã từng có hồ sơ với hệ thống phúc lợi trẻ em. Chúng tôi sẽ có một cuộc đánh giá những tương tác trước đây của gia đình này trong hệ thống.”

Posey đã được thả với mức bảo lãnh 125,000 Mỹ kim. Vợ chồng Smith vẫn đang trong tù, với mức bảo lãnh cho Grace Smith là 75,000 Mỹ kim và 50,000 cho James Smith. Hồ sơ nhà tù hạt Escambia không ghi tên luật sư của Posey hay gia đình Smith.

Nam Phố

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments