Sunday, November 27, 2022
spot_img

Người phụ nữ muốn làm túi da từ chân trái bị cắt bỏ

Trang web trực tuyến Sewport vốn là cầu nối giữa khách hàng và các đơn vị sản xuất. Tuy nhiên, trạm trung gian mua bán này vừa ghi nhận một yêu cầu vô cùng độc đáo tới từ một người phụ nữ tên Joan, 55 tuổi, tại Manchester, nước Anh.

Cụ thể, người phụ nữ này muốn đặt hàng một chiếc túi làm từ chân trái bị cắt bỏ của mình. Theo chia sẻ thì trong thời gian tới, cô Joan sẽ buộc phải làm phẫu thuật cắt chân vì bệnh động mạch ngoại biên. Và nếu kịp thời tìm được nhà sản xuất túi thì cái chân trái của cô Joan sẽ vẫn được giữ lại bên cạnh chủ nhân, dĩ nhiên là dưới một hình thái mới.

“Tôi biết là yêu cầu này có một chút kỳ quặc và thô thiển, và một vài người có thể nghĩ là tôi điên rồi, nhưng mà đây là chân tôi và tôi không thể chịu nổi cái ý nghĩ là nó sẽ bị vứt bỏ thối rữa ở đâu đó. Nó là một phần của tôi và tôi muốn giữ nó”, cô Joan xúc động trình bày trong lá thư gửi đến Sewport.

Yêu cầu của cô Joan quả thực rất lạ lùng nhưng nếu chiếu theo các điều khoản của trang Sewport thì nó lại không hề vi phạm bất kì quy định cấm đoán nào. Chính vì vậy, yêu cầu của cô Joan đã được thông qua và thậm chí còn được nhiệt tình liên hệ giúp đỡ.

Cũng theo cô Joan chia sẻ thì sau ca phẫu thuật cắt chân, chân trái của cô sẽ bị xem như… rác thải y tế. Thay vì để một phần cơ thể bị vứt bỏ, cô Joan chỉ mong nó có thể trở thành một vật dụng có ích.

Dù vậy, chi phí cho việc sản xuất chiếc túi “độc nhất vô nhị” này không hề rẻ chút nào. Bản thân cô Joan đã chuẩn bị sẵn 3.000 bảng Anh cho quá trình sản xuất. Nếu vẫn không đủ thì cô Joan sẽ cố gắng xoay xở thêm để đạt được như nguyện vọng.

Theo DT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments