Monday, January 30, 2023
spot_img

Người phụ nữ Milpitas mất tích được tìm thấy chôn ở sau nhà hàng xóm

MILPITAS (BCN) – Một người phụ nữ 54 tuổi ở Milpitas mất tích trong vài ngày là nạn nhân của một vụ giết người, và cảnh sát cho biết thi thể của cô đã được khai quật hôm thứ Năm tại sân sau của một người đàn ông sống gần đó.

Micah James Dovlet, 34 tuổi, đã bị bắt và đưa vào Nhà tù Hạt Santa Clara với tội danh giết người. Để đảm bảo quyền riêng tư cho gia đình nạn nhân, Sở cảnh sát Milpitas sẽ không tiết lộ danh tính của cô ấy. Hôm thứ Hai, cảnh sát nhận được một cuộc điện thoại yêu cầu kiểm tra phúc lợi tại nhà của người phụ nữ. Người liên lạc với cảnh sát cho biết cô lo ngại vì đã không nhận được tin tức từ nạn nhân trong vài ngày.

Các nhân viên đã đến nhà nạn nhân, nhưng họ không thể tìm thấy cô ấy hoặc bất cứ điều gì khả nghi tại nơi cư trú. Cảnh sát đã đưa ra một cuộc điều tra người mất tích, sau đó gặp người thân của nạn nhân tại nhà của cô ấy. Hàng xóm của nạn nhân nói với các cảnh sát rằng họ nghe thấy tiếng la hét ở khu vực gần đó vào sáng sớm thứ Bảy, tuy nhiên, thông tin không được cung cấp cho sở cảnh sát vào thời điểm đó.

Khi cuộc điều tra tiếp tục, cảnh sát hôm thứ Ba đã xác định được bằng chứng gần nhà nạn nhân, khiến họ tin rằng một vụ xô sát bạo lực đã xảy ra liên quan đến người phụ nữ. Một cuộc khám xét nhà của nạn nhân đã được tiến hành, và dẫn đến khám xét, nhà của Dovlet. Bằng chứng  thu thập từ nhà của nghi can, đủ kết luận để chỉ ra rằng một vụ giết người đã xảy ra.

Vào thứ Tư, các cảnh sát Milpitas đã phát triển thông tin liên quan đến vị trí của nạn nhân. Các cảnh sát đã tống đạt lệnh khám xét thứ hai tại nhà của Dovlet vào thứ Năm, và thi thể nạn nhân được xác định và khai quật từ sân sau.

Bất kỳ ai có thông tin về cuộc điều tra được yêu cầu liên hệ với Sở cảnh sát Milpitas theo số (408) 586-2400 hoặc để lại lời nhắc ẩn danh tại đường dây nóng của bộ phận tội phạm theo số (408) 586-2500 hoặc qua trang web của sở cảnh sát tại: https: / /www.ci.milpitas.ca.gov/crimetip.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments