Wednesday, November 30, 2022
spot_img

Người phụ nữ mang thai bị đâm tử vong khi đi bộ trên vỉa hè với chồng

ANAHEIM, Calif. ( KTLA ) – Một phụ nữ mang thai đã thiệt mạng sau khi bị ô tô tông lúc đang đi bộ trên vỉa hè California, các viên chức cho biết hôm thứ Ba.

Đứa bé đã được đưa ra khỏi cơ thể người mẹ và đang được theo dõi, cảnh sát Anaheim, Sgt. Shane Carringer nói. Người phụ nữ được cho là đang mang thai 35 tuần, ông nói.

Cảnh sát đã trả lời một cuộc gọi liên quan đến một vụ va chạm giao thông vào khoảng 7:37 tối, theo Sgt. Jon Yepes của Sở Cảnh sát Anaheim.

Cơ quan chức năng xác định một chiếc xe Jeep màu trắng đã chạy lên lề đường và tông vào người phụ nữ đang mang thai đang đi cùng chồng.

Theo cảnh sát, người phụ nữ không rõ danh tính đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, nhưng sau đó tuyên bố là đã chết.

Các viên chức cảnh sát cho biết chồng cô không bị thương.

Người phụ nữ lái chiếc xe Jeep cũng được chở đến bệnh viện với vết thương nhẹ. Carringer cho biết  người này đã bị hai lần DUI trước đó và bị thu hồi giấy phép lái xe 

Cảnh sát sau đó xác định cô ta là Courtney Pandolfi, 40 tuổi, ở Garden Grove, California.

David Orozco, người chứng kiến ​​vụ việc, cho biết anh nghe thấy một tiếng rầm lớn và nhìn thấy đầu của người phụ nữ mang thai “bị đập mạnh”.

“Tôi nghĩ, người chồng đang kiểm tra mạch của cô ấy và khi kiểm tra, anh ấy đã hét lên,” Orozco nói.

Khu vực xảy ra vụ việc được phong tỏa trong khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments