Saturday, December 3, 2022
spot_img

Người phụ nữ mắc kẹt trong rừng 6 ngày sống sót nhờ sữa chua và tuyết

Một người phụ nữ bị mắc kẹt 6 ngày trong khu rừng của Hạt Lassen, phía đông bắc California, đã chia 6 hộp sữa chua cho các ngày và ăn tuyết để sống sót trước khi được giải cứu, thông cáo từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Lassen cho biết.

Justin Lonich và Sheena Gullett đang đi du lịch về nhà ở Thung lũng Nhỏ vào ngày 14 tháng 4, khi họ bị mắc kẹt trong tuyết ở một khu vực hẻo lánh của Hạt Lassen, thông cáo cho biết. Văn phòng cảnh sát cho biết họ đã qua đêm trên xe hơi của mình, nhưng đến sáng, bình điện đã hết và họ cố gắng đi bộ trở lại đường cao tốc chính, văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Gullett cuối cùng đã bị tụt lại phía sau và cả hai trở nên xa cách do tuyết rơi dày đặc, thông cáo cho biết. Lonich đã cố gắng quay lại tìm Gullet nhưng không tìm thấy cô do tuyết rơi quá dày. Sau khi quá giang và trú ẩn trong vài đêm, Lonich đã có thể đến Susanville ở Hạt Lassen vào ngày 17 tháng 4 và báo cáo việc Gullett bị mắc kẹt cho chính quyền.

Các nỗ lực tìm kiếm rất phức tạp do thời tiết xấu và Lonich không quen với khu vực này, nhưng vào ngày 20 tháng 4, khoảng 3 giờ chiều, một cảnh sát tìm thấy chiếc xe mà cả hai đã đi và thấy người phụ nữ vẫn ổn “thông cáo cho biết.

Viên cảnh sátchở Gullett đến một Trạm Kiểm lâm để được nhân viên y tế đánh giá. Gullett chia sẻ 6 hộp sữa chua trong sáu ngày bị mắc kẹt và ăn tuyết vì không có nước. Gullett nói với những người phản ứng đầu tiên rằng cô đã nhìn thấy chiếc trực thăng Tuần tra Xa lộ California bay đến khu vực tìm kiếm vài ngày trước đó, nhưng họ không thể nhìn thấy cô vì khu vực này có nhiều cây cối rậm rạp.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết: “Các viên chức Cảnh sát Hạt Lassen khen ngợi nỗ lực của tất cả nhân viên tham gia tìm kiếm và xác định vị trí của Sheena. Thông qua nỗ lực của họ, Sheena đã được tìm thấy an toàn và hiện đã trở về nhà”.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments