Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Người phụ nữ liên tục đến trụ sở CIA đòi gặp “Đặc vụ Của Quý”

LANGLEY, Va. (FOX 5 DC) – Một phụ nữ từ tiểu bang North Carolina bị bắt giữ sau khi liên tục đến trụ sở CIA ở Virginia, đòi  gặp “Đặc vụ Của quý.”

Trong thời gian từ 22 tháng 4 đến 3 tháng 5, Jennifer Hernandez nhiều lần đến trụ sở Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ tại Langley. Theo các nhà điều tra, Hernandez có mặt trước cổng chính cơ quan vào khoảng 8h15’ tối ngày 22 tháng 4. Người phụ nữ cho biết, cô ta nộp đơn xin việc và đến đó gặp nhà tuyển dụng. Thông tin này không đúng, nhà chức trách yêu cầu Hernandez rời nơi này vì cô ta đã xâm phạm chỗ cấm vào.

Nhưng vào khoảng 9h30’ tối ngày 1 tháng 5, Hernandez đi xe Lyft quay trở lại trụ sở CIA, lần này cô ta cũng bảo đến để gặp nhà tuyển dụng. Nhân viên an ninh viết giấy cảnh cáo, yêu cầu người phụ nữ không được đến nữa.

Sang ngày hôm sau, vào khoảng 3h10′ chiều, Hernandez dùng xe Uber lại đến đây. Cô ta bảo nhân viên an ninh, mình “muốn nói chuyện với nhà tuyển dụng.” Nhà chức trách lần này xé vé phạt, một lần nữa yêu cầu người phụ nữ rời đi, nhưng họ “vô tình” giữ căn cước của cô ta.

Vào khoảng 4h25′ chiều ngày 3 tháng 5, Hernandez quay trở lại, nhưng lần này lại trình căn cước ở tiểu bang Iowa, và đòi lại căn cước North Carolina. Cô ta tuyên bố, cần phải “nói chuyện với Đặc vụ Của quý.”

Hernandez được đưa ra  bến xe bus, nhưng cô ta chống cự, “Tôi không đi đâu hết!” Nhà chức trách lập tức bắt giữ, và cáo buộc nghi can tội xâm nhập cơ quan liên bang.

Hồ sơ toà cho thấy, người phụ nữ này đóng tiền thế chân tại ngoại, và sẽ ra hầu toà vào ngày 23 tháng 5.

Hương Giang (Theo Fox5 D.C)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments