Sunday, January 29, 2023
spot_img

Người phụ nữ lãnh án tù vì làm hư “vũ khí” của một nam nạn nhân

Cali Today News – Một người phụ nữ ở miền Nam tiểu bang Florida bị lãnh án hơn 3 năm tù vì đã làm hư “súng ống” của một người đàn ông trong một cuộc “giải phẫu” bất hợp pháp.

Nery Carvajal Gonzalez – 39 tuổi – bị tuyên án 40 tháng tù vào ngày 2 tháng 11 sau khi nhận tội tham gia hai ca phẫu thuật “thẩm mỹ của quý” chui bất thành.

Hồ sơ toà cho thấy, nhà tạo mẫu tóc 55 tuổi đến gặp người phụ nữ này để chăm sóc da mặt nhưng không hiểu được dỗ ngon dỗ ngọt thế nào mà cuối cùng lại đồng ý “tân trang vũ khí” của mình. Đầu năm 2014, Gonzalez thực hiện kéo dài dương vật cho nạn nhân tại một nhà kho ở Hialeah, thuộc quận Miami-Dade. Không biết ca phẫu thuật chui này có giá bao nhiêu, chỉ biết thủ thuật thất bại khiến nạn nhân đau đớn cùng cực, vũ khí bị biến dạng nặng nề mất luôn khả năng “chiến đấu.”

Tháng hai năm 2015, Gonzalez đã đưa nạn nhân đến gặp “Bác sĩ Mark” cũng ở nhà kho trên, vị bác sĩ hứa hẹn sẽ lấy chất độn dương vật ra với giá $1000 Mỹ kim.

Nạn nhân được cho uống 5 viên thuốc ngủ, chỉ nhớ lúc tỉnh dậy vào sáng hôm sau, ông bàng hoàng khi nhìn thấy dưới lớp băng đầy máu, “dương vật ‘teo tóp,’ trở nên nhỏ không thể tin được, ngoài ra còn bị sưng và lớp da chung quanh bị lột trần trục.” Hai ngày sau, nạn nhân nói chuyện với Schreiber và được ông ta trấn an, mọi chuyện bình thường. Ngoài ra, “bác sĩ” còn khuyên bệnh nhân “chỉ cần áp hai que hai bên dương vật, quấn lại để giữ cho nó thẳng,” trát bắt giữ ghi. Sau lần nói chuyện này, Schreiber lặn mất tăm. Trong khi đó, bị nạn nhân “dí” liên tục, Gonzalez thẳng thừng, cho rằng “ông ấy phải tự chịu trách nhiệm vì đã ảo vọng trong việc muốn tăng kích cỡ dương vật.”

Hoá ra, Mark Schreiber là cựu bác sĩ thẩm mỹ từng bị thu hồi giấy phép hành nghề 7 năm trước. Bị bắt giữ tại tư gia, ông Schreiber – 60 tuổi – không được bảo lãnh tại ngoại hầu tra liên can đến một tội danh hành nghề không giấy phép, gây chấn thương nghiêm trọng. Bên trong nhà ông ta, nhân viên điều tra phát giác dụng cụ bơm ngực và các dụng cụ phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Vào tháng 8 năm 2008, Schreiber thoả thuận nhận 4 tội danh hành nghề y khoa không giấy phép, đổi lấy 2 năm tù và một năm quản chế. Ngoài ra, ông ta buộc bồi thường $15.000 Mỹ kim/người cho 4 phụ nữ được ông ta bơm môi, cắt mắt và bơm ngực. Theo thoả thuận nhận tội, ông ta cũng không được lấy lại giấy phép hành nghề. Sau khi ra tù vào tháng 3 năm 2010, Schreiber quay lại đường cũ, hành nghề chui.

Schreiber đang chờ hầu toà.

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments