Friday, February 3, 2023
spot_img

Người phụ nữ lãnh 25 năm tù tội sát nhân trong cuộc tình tay ba

Bakersfield, Calif. (AP) – Một phụ nữ ở miền Nam California bị truy tố đã cùng người tình âm mưu sát hại chồng không được chấp nhận một phiên xử mới, và cô ta bị tuyên án  25 năm tù đến chung thân.

Một bồi thẩm đoàn tại Bakerfield vào năm ngoái ra phán quyết Sabrina Limon – 38 tuổi – phạm tội sát nhân, âm mưu sát nhân bên cạnh những cáo buộc khác.

Robert Limon – công nhân hoả xa – bị bắn chết vào năm 2014 trong bãi đậu các toa xe nơi anh làm việc. Theo các công tố viên, Sabrina Limon cùng với cựu nhân viên cứu hoả Jonathan Hearn âm mưu sát nhân để hai người có thể chung sống với nhau.

Sabrina Limon – 38 tuổi trao đổi với luật sư. Photo Credit: SF

Là người kéo bóp cò súng, đồng mưu Hearn nhận bản án 25 năm tù vào tháng 11 năm ngoái sau khi nhận tội cố sát, và đã khai chống lại người tình cũ. Trong phiên tuyên án, người đàn ông này ngỏ lời xin lỗi thân nhân nạn nhân. Theo Hearn, anh ta và Sabrina nảy sinh âm mưu sát hại Robert Limon để có thể trở thành bố dượng của những đứa con của người tình. Hearn cũng cho hay, cặp vụng trộm này muốn mấy đứa trẻ được nuôi dạy bởi “bố mẹ tôn kính – godly parent.”

Trong khi đó, Sabrina thừa nhận chuyện tình cảm ăn vụng với Hearn nhưng lại phủ nhận âm mưu sát hại chồng. Cô ta khăng khăng mình không biết gì về chuyện tày trời này.

Trong phiên tuyên án vào hôm thứ Tư ngày 21 tháng 2, người phụ nữ tỏ ra dửng dưng, không bộc lộ cảm xúc khi nhận bản án.

Luật sư bào chữa Sharon Beth Marshall tuyên bố sẽ kháng án quyết định không mở phiên xử mới. Bà lập luận rằng, luật sư trước đây- ông Richard Terry – đã thất bại trong việc chuẩn bị cho thân chủ trước khi cô ta lên làm chứng. “Tôi cho gia đình thân chủ biết, chuyện này chấm dứt ở đây,” bà Marshall nhấn mạnh, “Chúng tôi chưa xong.”

“Sabrina có ở tù bao nhiêu nữa cũng sẽ không đưa em trai tôi trở lại,” em gái nạn nhân bày tỏ.

Vụ án thu hút sự chú ý trên toàn quốc sau khi chương trình “Dateline NBC” phát sóng phóng sự “Bí mật ở Silver Lakes – Secrets in Silver Lakes” nói về cộng đồng người dân sinh sống quanh bờ hồ – nơi gia đình Limon sinh sống.

Kể từ khi bị bắt vào tháng 1 năm 2017, con cái của người phụ nữ này được dì  ruột của chúng là Julie Cordova chăm nom.

Hương Giang (Theo AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments