Wednesday, February 21, 2024

Người phụ nữ kiện California vì không tin cô đã gặp Bigfoot

 

Tổng Hợp – Claudia Ackley cho biết cô và hai con gái đã gặp Bigfoot (Quái vật Chân To) tại miền Nam California vào năm ngoái, nhưng các nhà chức trách không tin vào câu chuyện của cô.

Cô đã tường trình với nhiều nhà chức trách nhưng họ đều nói rằng cô đã nhìn thấy một con gấu chứ không phải Bigfoot. Vì thế cô Ackley, 46 tuổi, đã kiện tiểu bang vì không công nhận Bigfoot là một loài có thật.

Cô Ackley miêu tả: “Nó trông như một người Neanderthal với lông đầy mình. Nó có mắt đen. Mặt nó không có cảm xúc. Nó không nhe răng. Nó chỉ nhìn chằm chằm vào chúng tôi.”

Cô và hai người con gái nói rằng họ đã nhìn thấy Bigfoot vào chiều 17/03/2017 gần Hồ Arrowhead tại núi San Bernardino. Con gái cô đã quay được một đoạn phim ngắn.

Án kiện cáo buộc tiểu bang gây nguy hiểm cho công chúng vì không thừa nhận chủng loài này, họ cũng kêu gọi bảo vệ môi trường sống cho nó.

Cô Ackley cùng với nhà làm phim tài liệu Todd Standing, người đã thực hiện bộ phim “Đi tìm Bigfoot”, đã kiện tiểu bang California, trình đơn kiện chống lại Tiểu bang California, Sở Cá và Động vật Hoang dã California, và Cơ quan Tài nguyên Thiên nhiên của California vào ngày 18 tháng 1.

Photo Credit: AP

Ông Standing nói rằng: “Chúng tôi sẽ chiến thắng dễ dàng nếu vụ này được đưa ra tòa. Các chuyên gia về vùng hoang dã tài ba nhất trên thế giới đang đứng ra làm chứng. Thật tuyệt vời.”

Ông Standing đã kiện Canada vào năm ngoái vì mục đích tương tự nhưng chưa được ra điều trần. Phiên điều trần ở Mỹ dự kiến sẽ được diễn ra vào 19/03.

Nam Phố (CaliToday)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img