Thursday, December 7, 2023
spot_img

Người phụ nữ khạc nhổ lên hộp kem, tè trong thùng làm kem 

PINELLAS COUNTY, Fla. (WFLA) – Một phụ nữ ở tiểu bang Florida bị bắt giữ sau một loạt những hành động kỳ cục, móc mũi rồi chấm ngón tay vào những hộp kem trong tủ lạnh, khạc nhổ vào hộp kem, hay  thậm chí tè vào thùng làm kem. 

Tất cả những hành động “quái gở” này đều được camera giám sát gắn trong cơ sở thương mại trên dãy phố 19800 đường Gulf Boulevard ở Indian Shores, St. Pete. 

Cảnh sát cho hay, Jung Soon Wypcha vào ngày 17 tháng 6 được nhìn thấy ít nhất 5 lần dùng nhà vệ sinh nhưng để cửa mở. Sau đó, bà ta đi đến khu vực tủ lạnh đựng những thùng kem. Camera thu được hình ảnh người phụ nữ này mở cửa tủ lạnh, thọc tay vào những thùng chứa kem, móc mũi, rồi đặt những ngón tay lên kem. 

Một đoạn băng khác cho thấy người phụ nữ mở cửa tủ lạnh, khạc nhổ lên các hộp kem. Hai ngày sau, cũng phụ nữ này được nhìn thấy rời khỏi nhà vệ sinh và di chuyển một số thùng chắn trước tủ lạnh. Theo cảnh sát, bà ta tìm cách đến tủ lạnh nhưng không thể mở được cửa tủ. 

 Wypcha tìm cách vào nhà vệ sinh lần nữa vào ngày 22 tháng 6 nhưng cửa bị khoá, vì vậy bà ta tè vào thùng đánh kem Lulu. Sau đó người phụ nữ đem “sản phẩm” của mình đổ vào bồn rửa dụng cụ lấy kem. Chưa hết, bà tao còn đưa tay vào tủ lạnh lần nữa không rõ chúng đã được rửa hay chưa. 

Hậu quả là tiệm tạm thời đóng cửa, đem toàn bộ số kem trị giá khoảng $2000 Mỹ kim đi đổ. Chưa rõ người phụ nữ này là nhân viên của tiệm hay không, và tiệm đóng cửa trong bao lâu. 

Wypcha bị bắt giữ vào ngày 8 tháng 7, đối diện với cáo buộc hành vi gây hại, lục lọi, xáo trộn sản phẩm tiêu dùng. 

Hương Giang (Theo WFLA) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img