Saturday, January 28, 2023
spot_img

Người phụ nữ gốc Việt ở Milpitas bị kẻ hàng xóm giết và chôn ở sau nhà

Cảnh sát đã bắt giữ một nghi can trong vụ sát hại một phụ nữ gốc Việt ở Milpitas, trong đó thi thể của nạn nhân được chôn ở sân sau nhà của kẻ giết người, theo sở cảnh sát.

Micah James Dovlet, 34 tuổi, ở Milpitas, đã bị bắt và đưa vào nhà tù Quận Santa Clara vì nghi giết người trong cái chết của Tuyết Anh Phan, 59 tuổi người đã được thông báo mất tích trong vài ngày, cảnh sát cho biết.

Cuộc điều tra bắt đầu vào thứ Hai tại mobile home park  ở khu 1500 North Milpitas Boulevard, nơi một cảnh sát Milpitas đã tiến hành kiểm tra phúc lợi cho nạn nhân tại nhà của cô ấy, cảnh sát cho biết. Không có gì khả nghi được tìm thấy, nhưng vì bên người nhà đã không nhận được tin tức từ nạn nhân trong vài ngày, các cảnh sát đã mở một cuộc điều tra người mất tích 

Theo tài liệu của tòa án, vào sáng hôm sau, các viên cảnh sát đã nói chuyện với Micah Dovlet, 34 tuổi, sống ngay bên kia đường. Anh ta bị trầy xước ở cánh tay và đồng ý đến sở cảnh sát để thẩm vấn.

Khi các cảnh sát nhận được lệnh khám xét nhà của Dovlet, họ đã tìm thấy những tấm khăn trải giường đẫm máu trong thùng rác cũng như dấu vết của vết máu trong xe tải và phòng tắm của anh ta. Dovlet đã bị đưa vào Nhà tù Hạt Santa Clara

Vào thứ Tư, các thám tử đã điều tra thông tin về vị trí của nạn nhân, và vào thứ Năm, các cảnh sát đã khám xét nhà của Dovlet lần thứ hai. Với sự giúp đỡ của các nhà điều tra hiện trường vụ án và kỹ thuật viên từ nhiều cơ quan, những chú chó cảnh sát đã xác định được vị trí của thi thể nạn nhân, bị chôn vùi trong bụi bẩn. 

Bà Tuyết làm việc tại một cửa hàng McDonald’s đối diện Tòa thị chính và được hàng xóm Sương Ly cho biết là một “người tốt”.

“Cô ấy luôn làm việc vào ban đêm”, Ly nói.

Ly cho biết em gái cô nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ nhà của Tuyết vào tối thứ Bảy, nhưng không ai gọi cảnh sát.

“Tôi cảm thấy có lỗi… vì đêm đó tôi không gọi 911,” Ly nói.

Cảnh sát cho biết phòng điều tra tội phạm của Biện lý Quận Santa Clara, Văn phòng Giám định Y tế Quận Santa Clara và các kỹ thuật viên chứng cứ của Sở Cảnh sát Milpitas đã hỗ trợ trong cuộc điều tra.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments