Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người phụ nữ gốc Việt bị bắt vì gây tai nạn chết người

TYLER, Texas (KLTV) – Một người phụ nữ gốc Việt ở Grand Prairie đã bị bắt tại Tyler vì có lệnh truy nã do phạm tội giết người hình sự gây ra ở Quận Dallas.

Diễm Trinh Nguyễn, 29 tuổi, bị bắt vào sáng sớm thứ Năm sau khi cảnh sát phát hiện xe của cô tại bãi đậu xe của nhà thờ trên xa lộ 155.

Theo nhân viên phòng Thông tin Công cộng, Don Martin và Cảnh sát Tyler, thì xe của cô Diễm là chiếc xe duy nhất trong bãi đậu xe. Chính vì vậy họ đã nghi ngờ cô. Một cảnh sát đã đến hỏi chuyện cô Diễm. Trước đó, cô được nhìn thấy rời một vũ trường trên xa lộ 155 và sau đó lái vào bãi đậu xe của nhà thờ.

Cô Diễm nói với cảnh sát là cô tấp xe vào để nhắn tin. Cảnh sát đã quét bảng số xe của cô và họ phát hiện cô đang bị truy nã ở Quận Dallas.

Theo bản cáo trạng mà KLTV thu thập được từ Quận Dallas thì cô Diễm đã gây ra cái chết của Pedro Hermandez vào 20/04/2017. Bản cáo trạng cho biết cô Diễm đã lái xe quá tốc độ, chạy ẩu và đổi làn đường bất cẩn. Xe của cô đã leo lên lề và va vào một vòi cứu hỏa, một trụ điện thoại, anh Hermandez và xe của anh.

Cô Diễm hiện đang bị giam ở nhà tù Quận Smith và số tiền bảo lãnh là $100,000 Mỹ kim. Hiện chưa có thông tin về việc liệu cô có bị dẫn độ về Quận Dallas hay không.

Nam Phố (CaliToday)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments