Saturday, February 4, 2023
spot_img

Người phụ nữ Georgia tổ chức tiệc cho học sinh nói: bắt đeo khẩu trang là lạm dụng trẻ em

 

 

Một người phụ nữ ở Georgia tổ chức một bữa tiệc tại gia nói rằng bắt học sinh đeo mặt nạ là lạm dụng trẻ em.

WSB-TV đưa tin người phụ nữ mà đài không nêu tên, đã tổ chức một bữa tiệc với khoảng 250 học sinh trung học ở McDonough, thuộc khu vực Atlanta, vào ngày 14 tháng 11.

Bữa tiệc không liên kết với trường trung học Ola hoặc bắt buộc học sinh phải tham dự.

Theo đài, có rất ít sự giãn cách xã hội trong bữa tiệc tùy chọn và ít người tham dự đeo khẩu trang

Người phụ nữ tổ chức bữa tiệc và bán vé cho nó, cho biết không có học sinh nào có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus sau khi tham dự sự kiện này.

Cô ấy nói với WSB-TV rằng các bậc cha mẹ đã ký giấy để cho con họ tham dự và bất cứ ai muốn đeo khẩu trang hãy mang theo .

“Chúng tôi có nước rửa tay trên mỗi bàn. Chúng tôi có hai cảnh sát và 10 người đi kèm,” cô nói thêm.

Cô ấy nói rằng mọi người nên quan tâm hơn đến sức khỏe tinh thần của học sinh và đảng của cô ấy đã mang lại lợi ích cho học sinh về mặt đó.

Holey Woods, một học sinh tham dự bữa tiệc, cho biết không có nhiều sự giãn cách về mặt xã hội, nhưng không bắt buộc vì nó là tùy chọn.

Ben Gibbons,  đội trưởng cấp cao của thể dục của trường trung học, cho biết không có vận động viên nào tham dự vì họ không muốn có nguy cơ bị ốm và không thể thi đấu.

Một học sinh khác, Chukwudumbbi Ejikeme, nói rằng bữa tiệc đáng lẽ không nên xảy ra.

Trường trung học Ola đã được liên hệ để đưa ra bình luận.

Georgia đã chứng kiến ​​các trường hợp coronavirus tăng đột biến trong những tuần gần đây. Bang đã ghi nhận hơn 411.000 trường hợp được xác nhận nhiễm COVID-19 và ít nhất 8.694 trường hợp tử vong, theo số liệu mới nhất từ ​​Bộ Y tế Georgia.

Quận Henry, nơi McDonough tọa lạc, có ít nhất 7.400 trường hợp được xác nhận, với tỷ lệ 3.086,31 trường hợp được xác nhận trên 100.000 người và 128 trường hợp tử vong được xác nhận.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments