Theo các viên chức địa phương, một phụ nữ 44 tuổi bị cáo buộc quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên sau bữa tiệc sinh nhật của một thiếu niên ở Florida.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Charlotte cho biết nghi can Jessica Rae Good bị cáo buộc đã quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên tại nhà ở Port Charlotte vào ngày 9 tháng 5 sau khi cô ta trở về sau “một đêm uống rượu”.

Cô ấy bị cáo buộc quan hệ tình dục với một đứa trẻ 17 tuổi trong khi một đứa trẻ 12 tuổi đang ngủ gần đó. Đứa trẻ 12 tuổi khai đã chứng kiến ​​hoạt động tình dục sau khi tỉnh dậy.

“Nạn nhân 17 tuổi đứng dậy khỏi phòng để sử dụng nhà vệ sinh, sau đó quay trở lại phòng  nơi người phụ nữ đang nằm”, văn phòng cảnh sát viết trong một báo cáo.

“Lúc này, giữa nạn nhân 17 tuổi và Jessica vẫn tiếp tục thực hiện hành vi giao cấu. Ngay sau đó,Jessica lấy quần áo và đồ đạc cá nhân rồi rời khỏi nhà ”.

Tuần trước, thanh niên 17 tuổi nói với một nhân viên tại một trường trung học ở Florida rằng “họ đã bị cưỡng hiếp vào cuối tuần”, theo văn phòng cảnh sát trưởng.

Các viên chức nói rằng Jessica đã say khi cô đến nhà vào ngày 9 tháng 5. Jessica bị cáo buộc đưa rượu cho thanh niên 17 tuổi vào đêm đó và “đưa ra những bình luận tình dục cực kỳ không phù hợp”, văn phòng cảnh sát cho biết.

TH