Thursday, December 8, 2022
spot_img

Người phụ nữ Florida bị buộc tội ăn cắp hơn $11 nghìn từ GoFundMe

Một phụ nữ ở Florida đã quyên góp được hơn 11.000 USD cho gia đình của ba người đàn ông thiệt mạng trong một chuyến đi câu cá. Sau đó, cảnh sát cho biết, cô ấy đã đi mua sắm.

Amanda Brown, 32 tuổi, đã thành lập một GoFundMe dưới tên của Brandon Rollins, Damion Tillman và Keven Springfield, ba người bạn đã bị sát hại vào tháng Bảy, vì “chi phí gia đình”, theo Sở cảnh sát hạt Polk. Hơn 200 người đã quyên góp, gây quỹ được 11,915 đô la.

Nhưng Brown sau đó đã rút tiền trong bảy giao dịch từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8, một số giao dịch lớn tới 8.756,42 đô la và giao dịch nhỏ nhất chỉ hơn 28 đô la. Cảnh sát cho biết, số tiền này được sử dụng cho các chi phí cá nhân, bao gồm các hóa đơn của Brown và mua hàng tại cửa hàng trên khắp trung tâm Florida.

Cảnh sát trưởng hạt Polk Grady Judd cho biết trong một tuyên bố. “Trong khi gia đình đang đau buồn, cô ấy đã sử dụng thông tin cá nhân của họ để lừa đảo những người hoàn toàn xa lạ đóng góp tiền vào một tài khoản GoFundMe giả mạo. Chúng tôi rất vui khi GoFundMe sẽ hoàn trả lại tất cả số tiền cho những người đóng góp đã bị lừa. “

Sau khi thông báo cho GoFundMe, cảnh sát đã xác nhận với các gia đình rằng họ không liên quan gì đến việc gây quỹ.

Brown đã bị buộc tội năm tội danh sử dụng giấy tờ tùy thân cá nhân, một tội danh trộm cắp lớn, một tội danh trình bày sai số tiền thu được và một tội danh gian lận.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments