Người phụ nữ đã kết hôn ở Trung Quốc hẹn hò với 18 người đàn ông cùng một lúc và lừa họ gần $300k

Một phụ nữ đã kết hôn ở Trung Quốc bị cáo buộc đã lừa đảo khoảng 20 người đàn ông để tài trợ cho lối sống xa hoa của cô ấy, với tổng số tiền hơn 2 triệu nhân dân tệ (tương đương 296.256 USD).

Để tài trợ cho lối sống xa hoa của mình, một phụ nữ đã có gia đình ở Trung Quốc được cho là đã lừa gần 20 người đàn ông đưa cho cô ấy tổng cộng 2 triệu nhân dân tệ (tương đương 296.256 USD ) kể từ năm 2017.

Người phụ nữ 29 tuổi, họ Wu, bắt đầu dụ  đàn ông ký kết hôn nhân giả vào năm 2017, thậm chí bị cáo buộc hẹn hò với 18 người đàn ông cùng một lúc, Shanghai TV đưa tin. 

Wu được cho là sẽ lôi kéo những người đàn ông vào một mối quan hệ giả, thuyết phục họ rằng tình cảm của cô là thật lòng và cô đang yêu. Cô ấy sẽ chụp ảnh trước đám cưới với những người đàn ông, những người thường gọi cô ấy là “vợ”.

Khi Wu đã quyến rũ được những người đàn ông, cô gái 29 tuổi đã yêu cầu họ cho tiền, giải thích rằng cô cần tiền để giúp đỡ một số thành viên trong gia đình. Một số lời giải thích của cô bao gồm rằng cha cô bị ung thư, anh họ cô cần được bảo lãnh ra khỏi tù và anh trai cô cần tiền để mua nhà sau khi kết hôn.

Một số người đàn ông mà Wu hẹn hò đã vay tiền để đáp ứng yêu cầu tiền mặt của cô. 

Các bạn trai của Wu bắt đầu nghi ngờ cô và dọa sẽ báo cảnh sát. Sau đó, cô ấy sẽ yêu cầu tiền từ những người bạn trai mới hơn của mình để trả lại những người cũ.

Đầu năm nay, kế hoạch công phu của Wu bắt đầu đổ bể khi cô yêu cầu một trong những người bạn trai của mình, họ Wang, đóng giả làm anh trai cô. Cô giải thích rằng cô đang cố gắng loại bỏ một người đàn ông khác, họ Li, người mà cô nói hắn đang theo dõi cô vì những khoản thuế chưa trả.

 

Wang đã cho Wu vay khoảng 900.000 nhân dân tệ (tương đương 133.315 USD).

Sau khi nghi ngờ, vào tháng 6, Wang yêu cầu một cuộc gặp giữa cha mẹ của anh và Wu, đe dọa sẽ chia tay với cô và lấy lại tiền của anh nếu cô từ chối. Wang đã trình báo Wu với cảnh sát sau khi cô nói rằng cô không thể trả lại tiền vào thời điểm đó. 

“Người đàn ông hỏi tôi khi nào chúng tôi có thể trả lại tiền cho anh ta. Anh ấy nói rằng anh ấy đang thiếu tiền và anh ấy đã bán nhà của mình ”, Wang nói với cảnh sát trên South China Morning Post. “Tôi ngay lập tức nghi ngờ Wu. Làm sao có chuyện một người thúc ép người khác nộp thuế mà bán nhà của chính mình? ”

 

Wu kết hôn từ năm 2014 và có một cậu con trai 2 tuổi với chồng. Cảnh sát Thượng Hải phát hiện Wu sống trong một căn nhà cho thuê với chồng, nơi cô khai nhận làm người mẫu thời trang. 

Trong quá trình điều tra, Wu nói rằng cô ấy độc thân và hẹn hò với những người đàn ông như một cách để trang trải cho lối sống đắt tiền của cô ấy. Cô ấy nói thêm rằng số tiền được chuyển đến các anh chị em của cô ấy và cha mẹ cô ấy, những người sống bên ngoài Thượng Hải. 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus