Monday, September 25, 2023
spot_img

Người phụ nữ có chuyến bay riêng vì trục trặc đặt vé

Condé Nast Traveller – Khi các hãng hàng không phải thu hẹp ghế ngồi và chỗ để chân, một hành khách đã đặt được cả một chuyến bay dành riêng cho mình. Do trục trặc hệ thống đặt vé nên cô trở thành hành khách duy nhất trên chuyến bay chỉ dành riêng cho phi hành đoàn.

Đầu tuần này, chủ một trương mục Reddit là shadybaby22 đã chia sẻ hình ảnh về chuyến đi khó quên của mình. Cô đăng tải một ảnh selfie cho thấy cô là hành khách duy nhất trên chuyến bay với dòng chú thích: “Tôi có cả máy bay cho riêng mình, khi tôi tình cờ đặt vé trên chuyến bay chỉ dành riêng cho phi hành đoàn.”

Cô giải thích thêm trên dòng bình luận: “Tôi nghi là có chuyện gì đó nhầm lẫn khi chỉ mình tôi ngồi trong khu chờ 45 phút trước khi máy bay cất cánh. Một nhân viên phi trường đã đến và hỏi liệu đó có phải là chuyến bay tôi đang chờ hay không, và họ nói: ‘Tôi biết chuyện này sẽ xảy ra mà’.”

Do trục trặc hệ thống đặt vé nên cô trở thành hành khách duy nhất trên chuyến bay. Photo Credit: Condé Nast Traveller

“Khi chuyến bay của tôi bị hủy 8 tiếng trước, một nhân viên đã đặt vé cho tôi và phân nửa số hành khách khác vào chuyến bay tôi chụp trong hình. Sau đó, người nhân viên này nhận ra có chỗ trống trên một chuyến bay sớm hơn nên đã chuyển tất cả chúng tôi sang chuyến đó. Họ thông báo trên loa phóng thanh nhưng lúc đó tôi đã về nhà cha mẹ nên không biết về sự thay đổi đó.”

Cô này cho biết cô đã có chuyến đi thoải mái khi có thể duỗi thẳng tay chân trên cả hàng ghế trống. Nhưng cô không yêu cầu chiêu đãi viên phục vụ gì vì “đó là một chuyến bay ngắn, vì vậy tôi không yêu cầu gì cả. Có thể tôi sẽ nhận được sự phục vụ đặc biệt nếu tôi yêu cầu.” 

Cô còn chia sẻ về những khoảnh khắc vui vẻ với các chiêu đãi viên hàng không, như lúc thông qua quy tắc an toàn trước khi máy bay cất cánh thì “tốc độ phát hướng dẫn nhanh gấp đôi” và “thường có tiếng cười khúc khích chen ngang.”

Nam Phố (Theo Condé Nast Traveller)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img