Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người phụ nữ chết, 3 trẻ em nhập viện sau khi ngộ độc khí carbon monoxide ở Pittsburg

Một người mẹ đã chết, người cha và ba đứa con phải nhập viện sau khi cảnh sát Pittsburg, CA cho biết tất cả họ có thể đã tiếp xúc với lượng khí carbon monoxide cao.

Một người họ hàng đã gọi điện cho cảnh sát hôm thứ Năm nói rằng họ đã không nhận được tin tức từ gia đình trong vài ngày và rất lo lắng cho họ, cảnh sát cho biết.

Các nhân viên đến nhà lúc 7 giờ tối hôm đó dọc theo Phố Vincent. 

Khi các viên cảnh sát đến nơi, họ nhìn thấy một người đàn ông mất phương hướng. Cảnh sát cho biết họ cũng tìm thấy một phụ nữ bên trong không phản ứng. Người nhà xác định người phụ nữ này là Crystal Stafford, 52 tuổi. Ba đứa con của cô, 6, 13 và 15 tuổi cũng ở trong nhà và bị ốm.

Các nhân viên của Pacific Gas and Electric đã đến ngôi nhà và nói với nhà chức trách rằng họ phát hiện thấy hàm lượng khí carbon monoxide rất cao được đo trong nhà. Và cảnh sát tin rằng mọi người có thể đã bị ngộ độc khí carbon monoxide. 

Đội cứu hỏa Contra Costa và các nhân viên y tế đã đưa mọi người trong nhà đến bệnh viện. Những đứa trẻ được cho là sẽ bình phục nhưng cảnh sát nói rằng người phụ nữ được cho là đã chết tại hiện trường.

Các nhà chức trách cho biết, nguồn gốc của rò rỉ khí carbon monoxide được cho là từ lò sưởi của nơi ở; tuy nhiên, các điều tra viên vẫn đang làm việc để xác nhận điều này.  

Theo CDC, hơn 400 người thiệt mạng do vô tình tiếp xúc với khí carbon monoxide mỗi năm. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments