Saturday, December 3, 2022
spot_img

Người phụ nữ California mất tích không muốn được tìm thấy

FRESNO, Calif. (AP) — Vào hôm thứ sáu, một phụ nữ ở miền trung du California được tìm thấy vẫn còn sống trong điều kiện khắc nghiệt tại một trang trại nuôi gia súc sau khi mất tích hơn 2 tuần. Jamie Tull cho nhà chức trách biết, cô không muốn được người ta tìm ra.

Hơn hai tuần qua, nữ giáo viên tiểu học 36 tuổi ăn cào cào, ruồi, uống nước trong máng nướng bẩn thỉu dành cho gia súc.

Vào ngày 17 tháng 7, Tull gọi điện cho chồng trong nước mắt, “Em sẽ không gặp anh nữa!” Không lâu sau, cô báo chồng mình đụng xe vào con mương. Apolo Tull gọi 911 rồi lái xe đến hiện trường nhưng chẳng thấy bóng dáng vợ đâu.

Người ta tìm thấy người phụ nữ cháy nắng, nằm trong một đám cỏ cao, cách gần điểm đụng xe chưa tới một dặm ở cộng đồng làm nông Le Grand hẻo lánh thuộc quận Merced. Tình trạng sức khoẻ yếu nhưng cô vẫn nói được. “Cho tôi thực phẩm và nước uống, rồi hãy để tôi đi,” cô giáo van nài những người tìm kiếm.

Nhà chức trách cho biết, Tull đã trốn trong một bể nước trong suốt thời gian cuộc tìm kiếm diễn ra vì không muốn được người ta tìm ra.

Jamie Tull bị chứng trầm cảm 10 năm nay sau một tai nạn chấn thương tâm lý nặng nề. Cảnh sát trưởng quận Vern Warnke cho biết, cô đã ngưng uống thuốc trầm cảm sau khi được một vị mục sư bảo, loại thuốc này “đưa cô đến với quỷ dữ.”

Người phụ nữ được trực thăng đưa vào bệnh viện cấp cứu, sau đó được đoàn tụ với gia đình.

Được biết, cô giáo Tull dạy tại trường tiểu học Woodrow ở Modesto, dự kiến cô sẽ được chuyển sang một trường khác vào năm học tới.

Hương Giang (AP)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments