Thursday, December 7, 2023
spot_img

Người phụ nữ bị trăn nuốt chửng khi kiểm tra ruộng ngô của mình

 

Một phụ nữ ở Indonesia đã bị một con trăn nuốt chửng toàn bộ khi đi kiểm tra ruộng ngô của mình vào tuần trước. Theo The Washington Post , dẫn nguồn từ Jakarta Post , người phụ nữ này tên là Wa Tiba và sống trên đảo Muna ngoài khơi đảo Sulawesi. Cô ấy rời nhà vào tối thứ Năm để đi thăm cánh đồng ngô cách nhà cô ấy khoảng nửa dặm.

Theo báo cáo của Jakarta Post, những con trăn gấm thường xuất hiện trong khu vực gần nhà dân

Khi Wa không trở về, chị gái cô đã đi tìm và tìm thấy dấu chân, đèn pin, dép và dao của Wa. Vào thứ Sáu, 100 dân làng từ Persiapan Lawela đã tìm kiếm khu vực này và tìm thấy một con trăn dài 23 foot với bụng rất căng cứng. Dân làng đã giết con trăn, mổ nó ra và tìm thấy Wa bên trong còn nguyên vẹn. Có lẽ cô ấy  bị  con trăn cắn, sau đó quấn quanh người nạn nhân, cho đến khi nạn nhân không thở được, trước khi nuốt, theo Associated Press.

Trăn gấm là loài rắn dài nhất thế giới và thường chỉ ăn các loài động vật có vú nhỏ hơn. Tuy nhiên, một sự việc tương tự đã xảy ra vào năm ngoái với một nông dân ở làng Salubiro gần đó trên đảo Sulawesi, theo The Washington Post .

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img