Monday, February 6, 2023
spot_img

Người phụ nữ bị kết án vì tạt nước sôi vào người chồng già

Một phụ nữ đã bị kết án 12 năm tù  hôm thứ Sáu vì tội tạt nước sôi vào người chồng già của mình sau khi cô tin rằng ông ta lạm dụng các con cô. Corinna Smith , 59 tuổi, bị kết tội vào tháng trước khi giết Michael Baines , 81 tuổi, tại nhà của họ ở thị trấn Neston, Anh, cách London ước tính 4 giờ lái xe về phía bắc .

Cảnh sát hạt Cheshire cho biết cô đã trộn 3 kg đường vào một xô nước . Smith đã đổ nó lên người Baines khi ông ta ngủ. Ban đầu, ông ta sống sót trong đau đớn tột cùng, và cảnh sát tìm thấy ông với da trên cánh tay phải và bàn tay bị bong tróc, nhà chức trách cho biết.

Cảnh sát cho biết: “Michael đã được đưa đến bệnh viện và nằm trong phòng bỏng trong hai tuần trong tình trạng ổn định trước khi trở nên xấu đi và qua đời.”

Cái chết của Baines là “đau đớn và tàn nhẫn,” và “kinh khủng”, Chánh Thanh tra Thám tử Cheshire Constabulary Paul Hughes nói .

Ông nói: “Đường được cho vào nước khiến nó trở nên dày hơn, dính hơn và ngấm vào da tốt hơn. Nó khiến Michael đau đớn và thay vì gọi dịch vụ khẩn cấp, cô ấy đã lãng phí thời gian bằng cách đến một ngôi nhà cách đó 9 căn để nói với một người hàng xóm”

Smith đã tấn công chồng sau khi biết về một tin đồn, các cảnh sát cho biết. Cảnh sát không mô tả tin đồn này trong bài đăng trực tuyến của họ, nhưng tuyên bố trước tòa cho thấy cô ta nghĩ Baines đã lạm dụng con trai họ và con gái cô ta từ một mối quan hệ khác.

“Chúng tôi không thể và không nói liệu những cáo buộc này về Michael Baines có đúng hay không… nhưng đó không phải là vấn đề đối với bạn trong trường hợp này bởi vì bên công tố cao buộc  cô gây ra những vết thương gây tử vong cho Michael “, các công tố viên cho biết trong một báo cáo

Con trai của Smith,  Craig Baines, đã chết do tự sát vào năm 2007.

Thẩm phán Amanda Yip DBE cho biết: “Anh ta đã gặp rắc rối trước khi chết và đã phải ngồi tù vì một vụ hành hung nghiêm trọng . Anh ta đã nói với mẹ rằng người đàn ông mà anh ta tấn công là một kẻ ấu dâm và đã chạm vào bộ phận nhạy cảm anh ta. Một ngày trước khi Craig qua đời, anh ấy đã rất đau khổ và đã nói: ‘Mẹ ơi, ông ấy là một kẻ ấu dâm.Tuy nhiên, chưa có bằng chứng cho thấy lời nói đó là ông Michael Baines”

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments