Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Người phụ nữ bị huỷ gần $43 triệu thắng bạc do máy đánh bài lỗi

Cali Today News – Một phụ nữ ở New York chưa kịp tận hưởng hết những giây phút trúng số bạc hàng chục triệu thì đã bẽ bàng khi nhận được thông báo máy đánh bạc bị lỗi.

Hồi tháng 8, Katrina Bookman chơi đánh bạc trên máy, trúng giải độc đắc gần $43 triệu Mỹ kim tại sòng bài Resort World. Ngay lập tức cô nhận được lời chúc mừng từ khách đánh bạc cũng như nhân viên sòng bài. Bookman như sống trong mơ.

Ngày hôm sau, khi lâng lâng quay trở lại sòng bài Bookman mới ngỡ ngàng, quả thực việc trúng số chỉ là một cơn mơ. Sòng bài cho biết, chiếc máy đánh bạc đó bị lỗi nên đã nhảy ra giải độc đắc $42.949.672,76 Mỹ kim, do vậy cô thực ra chẳng trúng giải nào cả. Sòng bài “đền” cô Bookman một bữa tối bò Steak miễn phí.

Uỷ ban Bài bạc tiểu bang New York tuyên bố, chiếc máy cô Bookman chơi bị trục trặc do vậy tất cả thắng bạc trên máy này đều bị huỷ. “Họ thắng bạc, rồi không được trả tiền, đối với tôi việc này bất công, luật sư đại diện cô Bookman cho hay. “Chiếc máy nuốt tiền khi người chơi thua thì phải trả tiền khi người ta thắng chứ,” Luật sư Alan Ripka nói.

Hương Giang (Theo local110)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT