Friday, March 1, 2024

Người phụ nữ bị cảnh sát kéo lê trên phi cơ

Cali Today News – Một phụ nữ bị cảnh sát kéo lê khỏi phi cơ trên một chuyến bay từ phi trường Detroit đến San Diego, California vào ngày 12 tháng 12.

Trong thông cáo báo chí, phi trường cho biết người phụ nữ không tuân thủ theo thủ tục gởi hành lý tại cổng nhà ga và thủ tục lên phi cơ. Ngoài ra, cô ta không chịu rời phi cơ theo yêu cầu cảnh sát.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8h sáng tại nhà ga McNamara, trên chuyến bay mang số hiệu 2083 bay từ Detroit đi San Diego, California. Đoạn băng dài 2 phút được đăng trên mạng cho thấy, một người phụ nữ mặc áo hồng bị viên cảnh sát kéo lê giữa hai hàng ghế trước mắt chứng kiến của tất cả các hành khách trên phi cơ.

Người phụ nữ bị bắt giữ vì vi phạm quy định của phi trường, trong đó có cả việc không chịu rời phi cơ theo yêu cầu, tuy nhiên hiện chưa bị cáo buộc. Phát ngôn nhân văn phòng công tố quận Wayne cho biết, biện lý thành phố Romulus nơi phi trường toạ lạc đang xem xét hồ sơ.

Sau thời gian ngắn bị hoãn, chuyến bay đã tiếp tục hành trình, đáp xuống phi trường San Diego vào lúc 10h38’ sáng (giờ miền tây)

Hương Giang (Theo Kron4)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img