Saturday, December 3, 2022
spot_img

Người phụ nữ bắn vào đầu chồng khi ông đang ngủ trên giường

Theo cảnh sát, một người phụ nữ 73 tuổi ở Oklahoma đã thừa nhận bắn vào đầu chồng mình khi ông đang ngủ sau khi suy nghĩ về điều đó trong nhiều ngày.

Linda Burton, 73 tuổi, đã bị bắt sau khi gọi cảnh sát đến nhà của bà  Olympia, Tulsa, vào ngày 9 tháng 3 sau khi bị cáo buộc bắn chết chồng bà.

Sở cảnh sát Tulsa cũng đã đưa ra một thông cáo báo chí về vụ việc trên trang Facebook của họ vào thứ Năm.

“Vào ngày 9/3/2022, khoảng 3:15 chiều, các viên cảnh sát  được gọi đến một ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng” thông cáo báo chí viết.

“Người gọi, bà Linda Burton, 73 tuổi, thông báo rằng, người chồng 70 tuổi của bà đang ngồi trên ghế mà không có mạch”

“Các nhân viên cứu hỏa đến nơi và nhận ra nạn nhân đã bị bắn hai phát, và vụ nổ súng không phải là tự gây ra.”

“Trong khi các nhân viên y tế đưa nạn nhân đến bệnh viện, nạn nhân đã nói:” Tôi không thể tin được cuối cùng người đầu gối tay ấp đã làm được điều đó. “

Nạn nhân được phẫu thuật ngay trong đêm và hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Burton sau đó bị cảnh sát tạm giữ và bị thẩm vấn về những gì đã xảy ra tại nhà. Burton cho biết bà đã lấy khẩu súng ngắn .380 của chồng mình từ áo vest, đi vào phòng và bắn ông  ta một phát vào phía sau đầu.

Theo cảnh sát, chồng cô tỉnh dậy sau vụ xả súng và đối mặt với Burton và cố gắng giật lấy khẩu súng.

Súng lại nổ, bắn nạn nhân qua tay và vào thân mình. Cảnh sát không nói rõ ai là người nổ súng lần thứ hai. Các thám tử có mặt tại hiện trường cũng đã thu hồi được khẩu súng được sử dụng trong vụ xả súng.

Burton đã thừa nhận với các nhà điều tra rằng bà đã nghĩ đến việc bắn chết chồng mình trong vài ngày.Bà nói thêm rằng bà rất khó chịu vì chồng mình đã hack tài khoản ngân hàng của bà

Sau vụ nổ súng, Burton cho biết bà  đã đợi khoảng 15 phút trước khi gọi cảnh sát.

Linda đã bị bắt vì nổ súng với ý định giết người, tấn công  và xả súng bằng vũ khí chết người. Sở cảnh sát Tulsa xác định rằng, ở giai đoạn này, đây là một vụ bắt giữ, và chưa có kết án nào.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments