Một phụ nữ Florida đã bị bắt hôm thứ Hai sau khi cô này bị cáo buộc vào một trường trung học ở Miami khi đóng giả là học sinh để quảng cáo mạng xã hội của mình.

Audrey Nicole Francisquini, 28 tuổi, phải đối mặt với cáo buộc đột nhập, can thiệp vào cơ sở giáo dục và chống lại nhân viên bảo vệ trườn học, hồ sơ tòa án cho thấy.

Francisquini bị cáo buộc đã lẻn vào trường Trung học Mỹ ở Hialeah, Florida, vào sáng thứ Hai “bằng cách trà trộn với học sinh”, theo một báo cáo bắt giữ được NBC News thu được .

Cô bị cáo buộc mang một chiếc ba lô và ăn mặc “giống học sinh, cầm ván trượt và mang theo một bức tranh”, cảnh sát Miami-Dade cho biết.

Sau khi vào trường, cô ấy được cho là đã bắt đầu phát các tập sách nhỏ với tên người dùng Instagram của mình trên đó, yêu cầu học sinh theo dõi cô ấy, NBC đưa tin.

An ninh trường học đã chặn Francisquini sau khi nhận thấy rằng cô ấy đang đi lang thang trong hội trường trong khi các lớp học đang học, nhưng cô ấy nói với an ninh trường rằng cô đang tìm văn phòng trường

Tuy nhiên, Francisquini tiếp tục đi bộ trong hội trường. Theo báo cáo, cô đã bị an ninh gặp lần thứ hai, nhưng người này cố tình chạy trốn. Cảnh sát cho biết, an ninh sau đó đã báo cáo rằng cô ấy là một “mối đe dọa tiềm tàng trong khuôn viên trường”.

Cảnh sát đã xác định được Francisquini thông qua trang Instagram của cô. Cô bị bắt hôm thứ Hai tại nhà riêng ở Bãi biển Bắc Miami.

Trong một tuyên bố với NBC News, phát ngôn nhân của Trường cho biết: “Đây là một sự việc đáng tiếc liên quan đến một phụ nữ xâm phạm sân trường với lý do giả mạo.”

TH