Tuesday, December 6, 2022
spot_img

Người nộp thuế trả $2,4 triệu cho các chuyến đi chơi Golf của Trump ở New Jersey

Theo hồ sơ do NJ Advance Media thu được , số tiền lớn 1,9 triệu USD – đã được chuyển đến các khách sạn dành cho các nhân viên Mật vụ của Trump. Trump có một câu lạc bộ chơi golf riêng ở Bedminister, New Jersey và Trump đến đây 99 lần trong suốt nhiệm kỳ tổng thống của mình, NJ Advance Media đưa tin .

Cơ quan mật vụ cũng đã trả hơn 454.000 USD tiền đi lại, thuê xe ô tô, xe đánh golf và nhà vệ sinh di động, hãng tin địa phương đưa tin. Cơ quan Mật vụ đã không trả lời ngay lập tức yêu cầu bình luận của Insider.

NJ Advance Media chỉ ra rằng khoản tiền 2,4 triệu đô la không bao gồm chi phí cho các chuyến đi của Air Force One của Trump đến và đi từ Bedminster. Một giờ trên chiếc máy bay tư nhân đó tốn hơn 142.000 đô la . Theo NJ Advance Media, chi phí để đến câu lạc bộ golf từ Sân bay Morristown bằng trực thăng của tổng thống cũng không được tính.

Ngay cả bây giờ, khi cựu tổng thống không còn tại vị, Cơ quan Mật vụ vẫn tiếp tục chi tiêu xa hoa.

Một báo cáo mới tiết lộ rằng Cơ quan Mật vụ đang chi 34.140 USD cho nhà vệ sinh di động ở Bedminster , nơi Trump ở trong suốt mùa hè trước khi trở lại Florida.

Trong suốt nhiệm kỳ tổng thống của Trump, câu lạc bộ chơi golf Bedminster của ông cũng đóng vai trò là trung tâm chính trị, nơi cựu tổng thống tổ chức các cuộc họp báo và gây quỹ cho chiến dịch tái tranh cử năm 2020 của ông .

Trong suốt 4 năm tại vị, Trump đã chơi golf gần 300 lần, theo dõi Trump Golf Count cho biết.

Trước khi nhậm chức, ông thường xuyên nói xấu người tiền nhiệm của mình, cựu Tổng thống Barack Obama, vì chơi golf, và nói rằng ông sẽ không bao giờ “có thời gian” để chơi nếu được đảm nhận vai trò này .

“Tôi sẽ làm việc cho các bạn, tôi sẽ không có thời gian để đi chơi golf”, Trump nói với những người ủng hộ.

Và trong nhiệm kỳ tổng thống của mình, Trump đã hạ thấp thời gian ông dành cho việc đánh Golf  và tuyên bố sai sự thật rằng Obama chơi nhiều hơn ông ấy.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments