Wednesday, March 22, 2023
spot_img

Người mẹ trẻ gốc Việt bị bảo vào nhà vệ sinh bơm sữa

Cali Today News – Một người mẹ trẻ gốc Việt đang có con nhỏ không thể ngờ khi được bảo vào phòng vệ sinh bơm sữa cho con. Sự bực bội của cô được lan truyền trên mạng xã hội Facebook với tốc độ chóng mặt.

Tuần trước, cô Lynda Mazzalai Nguyễn đến khách sạn Embassy Suites ở San Francisco tham dự mội hội nghị. Người mẹ trẻ hỏi nhân viên khách sạn liệu có chỗ nào để cô có thể bơm sữa thì nhận được lời đáp “khó nghe.”

“Dự hội nghị tại khách sạn, đến quầy lễ tân hỏi có chỗ riêng nào đó để bơm sữa, và hai nhân viên khách sạn đều bảo vào nhà vệ sinh … Tôi đáp, họ đâu có ăn trưa trong nhà vệ sinh, vậy thì sữa cho em bé thì sao, họ muốn sữa em bé bị ô nhiễm à,” cô Nguyễn đăng trên Facebook.

vat sua
Photo Courtesy: http://www.wsbradio.com/

Theo người mẹ, cô nhận phải sự “phản đối ra mặt” từ nhân viên khách sạn. Họ bảo Nguyễn không thể sử dụng bất cứ phòng ngủ nào vì cô không trả tiền phòng, mặc dù cô nhắc đi nhắc lại cô đã trả khách sạn lệ phí để được tham dự buổi hội thảo. Rồi nhân viên vòng vo, tuyên bố khách sạn không còn phòng trống, nhưng trang Expedia rõ ràng vẫn còn phòng tại khách sạn này. Nguyễn vẫn không bỏ cuộc, cô tiếp tục đưa ra một số đề nghị khác, nhưng đều nhận được những cái lắc đầu.

“Sau nhiều lần đối đáp qua lại mà tôi vẫn không nhúc nhích, không nhượng bộ, cuối cùng cô ta đi hỏi sếp, quay trở lại và đề nghị tôi vào hầm rượu … Theo nguyên tắc, tôi quyết định bơm sữa ngay tại sảnh khách sạn, gần quầy lễ tân,” cô Nguyễn cho hay. Nguyễn cũng cho biết thêm, Tổng quản đốc khách sạn “xin lỗi rối rít” khi nói chuyện với cô.

vat sua 2

“Chúng tôi lấy làm tiếc khi biết sự việc, chân thành xin lỗi vì đã thiếu sự nhạy cảm đối với vị khách này,” khách sạn Embassy Suites gởi ra thông báo. Ban quản trị khách sạn hứa sẽ tăng cường huấn luyện để tránh tình huống tương tự xảy ra trong tương lai.

Cô Nguyễn nhận được nhiều sự chia sẻ tình cảm, ủng hộ sau khi đăng kinh nghiệm “không vui” của mình. Theo cô, Tổng quản đốc khách sạn cho biết, họ có sắp xếp chỗ cho những vị khách cần bơm sữa.

Hương Giang (Theo WSB Radio)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT