Trong một cuộc gọi video với các thành viên trong gia đình, một bà mẹ ở Arizona bị cáo buộc đã bóp chết 3 đứa con nhỏ của mình cho biết vào thời điểm đó cô  nghiện ma túy rất nặng và “không biết chuyện gì đang xảy ra”.

Rachel Henry, 22 tuổi, vẫn ở trong một nhà tù tiểu bang, bị buộc tội ba tội danh giết người cấp độ một sau khi bị cáo buộc giết chết ba đứa con của mình hồi tháng Giêng.

Mặc dù không nhận tội cho cả ba tội danh, Henry bị cáo buộc thú nhận với cảnh sát đã giết con trai Zane Henry, 3 tuổi và con gái Miraya Henry, gần 2 tuổi và Catalaya Rios, 7 tháng tuổi.

Theo cảnh sát, Zane đã cố gắng ngăn Rachel làm Miraya bị thương, và đấm cô ấy trong một cuộc vật lộn. Cậu bé cũng cào và véo vào ngực mẹ mình, và cố gắng thoát  khi Rachel quay sang bóp chết cậu bé tiếp theo.

Trong một đoạn video mới do 12 News thu được , Rachel nói với dì Pearla Rebolledo của cô, “Tôi cảm thấy như mất trí.”

Cô ấy nói với dì của mình: “Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi cảm thấy như mất trí, bởi vì tôi không hiểu tại sao tôi làm như vậy. “

Trong cuộc gọi kéo dài sáu phút, Rachel tuyên bố rằng cô ấy đang phát điên và sẽ không ai nghe cô ấy nói.

“Đó là điều mà tôi luôn nói với dì. Tôi cảm thấy như mất trí. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra, tôi cố nói chuyện với một người mà họ nói rằng tôi ngu ngốc ” Rachel nói. 

Tuy nhiên, khi bị dì Rebolledo thúc ép nhiều hơn, Rachel lại đưa ra một lý do khác cho hành động của cô. 

“Dì có biết tôi muốn đến cửa hàng đến mức nào không? Tôi muốn đi ra ngoài. Tôi muốn làm điều này và tôi muốn làm điều đó. Dì nói rằng tôi không thể đến cửa hàng vì những đứa trẻ và thứ này, thứ kia. Tôi bị mắc kẹt trong nhà và tôi cảm thấy như mình sắp phát điên ”. Rachel nói.

Phiên tòa xét xử Rachel dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 9. 

TH