Người mẹ gốc Việt không nhận tội giết hai con

Photo Courtesy of Ontario Police Department

Một phụ nữ gốc Việt ở Ontario, California đã không nhận tội vào thứ năm, 29 tháng 8, với cáo buộc cô đã giết các con gái của mình, 4 tháng tuổi và 14 tuổi, trong nhà của gia đình vào đầu tháng này .

Bà Linda Nguyen, 47 tuổi, đã không nhận tội trước Thẩm phán Tòa án Hạt San Bernardino Brigid M. McCann. Hồ sơ tòa cho thấy ngày xử kế tiếp của bà Linda sẽ là ngày 5 tháng 9, tức thứ Năm tuần sau. Linda Nguyễn vẫn bị giam giữ và không được quyền đóng tiền thế chân.

Cảnh sát cho biết Nguyễn là nghi can duy nhất trong cái chết của hai đứa con . Cô đã phải nhập viện vào ngày 20 tháng 8 sau khi cảnh sát đến khu phố 500 trên đường Tam O’Shanter. 

Trước đó, Cảnh sát Ontario cho biết cha của các bé gái 4 tháng tuổi và một bé 14 tuổi – đã gọi 911 sau khi tìm thấy thi thể của hai đứa trẻ trong nhà để xe vào khoảng 5 giờ chiều.

Mẹ của hai đứa trẻ được phát hiện nằm bất động trong nhà và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng ổn định với những vết thương nhẹ.

Cảnh sát Ontario Bill Russell nói với các phóng viên  rằng Bà Linda Nguyễn bị nghi giết chết con gái mình. Cảnh sát cho hay bà Linda có để lại hai lá thư tuyệt mệnh, ghi rõ ý đồ giết hai cô con gái, sau đó tự tử. Họ tìm thấy một lá thư trong nhà để xe và một lá thư trong phòng khách.

“Chúng tôi biết hai bên giằng co tại hiện trường và trên người hai nạn nhân có nhiều vết thương thấy rõ,” trung sĩ nói thêm.

Chúng tôi biết rằng người mẹ đã đối phó với chứng trầm cảm trước khi xảy ra vụ việc, ông  Russell nói và cho biết đứa con gái 14 tuổi bị khuyết tất, còn người cha không liên quan  trong vụ án.

Nguyet Yên

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus