Sunday, January 29, 2023
spot_img

Người mẹ gốc Việt giết con có thể lãnh án 26 năm tù

Một người mẹ đơn thân đã bị cáo buộc đâm chết con trai 2 tuổi của mình trong nhà ở Covina.

Xa Dinh Ngo , người cũng có tên Michelle Ngo, được cho là đã bị buộc tội hôm thứ Tư tại Tòa án cấp cao Pomona về một tội giết người với cáo buộc đặc biệt rằng cá nhân cô đã sử dụng vũ khí chết người và nguy hiểm, một con dao, để phạm tội. Nhưng việc buộc tội đã được tiếp tục đến ngày 13 tháng 2, một viên chức tòa án cho biết.

Tòa án đã phê chuẩn tiền bảo lãnh tại ngoại 2 triệu đô la.

Nếu bị kết án, Ngô, 39 tuổi phải đối mặt với mức án tối đa có thể là 26 năm tù, Venusse Navid, phát ngôn nhân của Văn phòng luật sư quận Los Angeles cho biết.

Văn phòng của nhân viên điều tra chưa công bố nguyên nhân cái chết của con trai bà, cậu bé Elvis Puente.

Cảnh sát Covina tin rằng Elvis đã bị giết trong nhà ở khu phố 100 Italia nhưng không tiết lộ động cơ đằng sau vụ tấn công chí mạng này

Xa Thi Ngo. Photo Credit; KTVU

Cảnh sát lần đầu tiên nhìn thấy Ngô vào khoảng 3:23 sáng thứ Sáu, Lúc đó cô đang chạy ở giữa dãy nhà 300 đường North Second Avenue, Ngô đã đi chân đất, chỉ mặc quần trên người, một tay cầm chiếc áo, trên người có những vết máu loang nhưng không có thương tích.

Ngô đã tìm cách cố gắng chạy trốn khỏi cảnh sát, nhưng nhanh chóng bị bắt giữ và từ chối cung cấp cho cảnh sát bất kỳ thông tin nào. Cảnh sát đã có thể xác định cô sống tại một ngôi nhà ở số 100 E. Italia St. Khi các nhân viên vào bên trong, họ thấy một ngọn lửa nhỏ đang cháy và thi thể của một cậu bé trong nhà.

Ngô được đưa đến bệnh viện để đánh giá mức độ tâm thần. Cảnh sát đã bắt giữ cô ngay sau khi ra việ

Hồ sơ tòa án quận Los Angeles cho thấy Ngô đã bị cảnh sát bắt khi lái xe mà không có bằng lái xe cách đây 6 năm, cô bị quản chế một năm và phạt $ 150.

Gia đình cô không thể đưa ra bình luận hôm thứ tư.

Ngô đang bị giam tại nhà tù quận.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments