Thursday, January 26, 2023
spot_img

Người mẹ dìm chết hai con nhỏ, đem giấu xác dưới nhà hàng xóm

Cali Today News – Vào hôm thứ sáu tuần trước, một người mẹ ở Houston, tiểu bang Texas, dìm chết hai con nhỏ trong bồn tắm rồi giấu thi thể hai bé dưới gầm nhà hàng xóm.

Sheborah Thomas – 30 tuổi – bị cáo buộc hai tội danh tử hình giết người, do liên can đến cái chết của bé Araylon hay còn gọi Ray Ray – 7 tuổi, và em gái 5 tuổi Kayiana. Thi thể hai đứa trẻ vô tội được nhà chức trách tìm thấy vào hôm chủ nhật.

Thomas không ra hầu toà trong phiên điều trần vào chiều thứ hai ngày 15 tháng 8, tuy nhiên công tố viên đã đọc bản nguyên cớ trước toà. Theo công tố viên, một người quen nhìn thấy nghi can đi đổ rác liền hỏi chuyện, cô ta cho biết mình cần phải dọn đi ngay lập tức, và nhờ người này giúp đóng hành lý. Rồi Thomas thú nhận sát hại con với ông ta. Ban đầu, người này nghĩ cô ta đang đùa giỡn nhưng sau đó phát giác ra người mẹ này hoàn toàn nghiêm túc. Người này liền bảo cô ta lên xe với mình, rồi ông chở đến đồn cảnh sát.

Khi bị thẩm vấn, Thomas thừa nhận với cảnh sát đã tắm cho con gái và con trai, rồi dìm chết bọn trẻ, đem xác bỏ vào thùng rác. Người mẹ mất nhân tính cho hay, ngày hôm sau cô ta tìm cách chôn con nhưng hố không đủ sâu nên quyết định nhét thi thể hai đứa bé dưới gầm nhà hàng xóm.

Hồ sơ toà cho thấy, hai đứa trẻ được bà giám hộ vào năm 2012 sau khi bé Kayiana đi lang thang trên đường phố với một gã say rượu. Thời điểm đó, toà buộc Thomas phải đi chữa trị nghiện ma tuý. Hàng xóm bàng hoàng trước thảm kịch xảy ra với hai đứa trẻ vô tội mới dọn đến đó hơn 3 tháng trước. Dưới con mắt những người chung quanh, Thomas là người phụ nữ thân thiện, tốt bụng. Cô ta chăm sóc con cái gọn gàng, dẫn tụi nhỏ đi mua chợ như những bà mẹ yêu con khác.

Theo cảnh sát Houston, trước đây họ từng đến nhà Thomas nhưng không phát giác điều gì to tát. Cảnh sát không biết Thomas có tiền sử tâm thần.

Hương Giang (Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments