Thursday, February 2, 2023
spot_img

Người mẹ chết sau khi con trai bỏ trong xe dưới thời tiết nóng trong 8 tiếng

Một người đàn ông Nevada có mẹ già qua đời sau khi anh ta để bà trong một chiếc xe hơi dưới thời tiết nóng trong 8 tiếng đồng hồ 

Edward Sibley và người mẹ 81 tuổi là những người vô gia cư, vừa sống trong nhà nghỉ  và vừa sống trên xe  của họ ở Reno , Nevada, theo một báo cáo cảnh sát của Văn phòng Cảnh sát trưởng Quận Washoe được News 4 ở Reno thu được.

Vào ngày 14 tháng 7 năm 2020, Sibley rời xe để đi làm vào khoảng 7 giờ 30 sáng, để lại mẹ anh trên xe bên ngoài nơi anh đang làm việc. Anh ta nói với cảnh sát rằng anh ta đến thăm mẹ mình vào bữa trưa, mang cho bà một chiếc bánh burrito

Sibley đã để xe dưới ánh nắng mặt trời vào một ngày nhiệt độ lên tới 96 độ, vì anh ấy nói rằng anh ấy không thể tìm thấy bất kỳ nơi nào khác để đậu mà có thể đã để xe trong bóng mát

Anh ta khai với cảnh sát rằng anh ta để lại chìa khóa cho mẹ, người đang mặc áo phông và quấn tã, vì vậy bà có thể bật điều hòa không khí nếu cảm thấy quá nóng

Tuy nhiên, báo cáo của cảnh sát nói rằng mẹ của Sibley “không có điện thoại di động, không thể đi bộ, không thể lái xe … và không thể tìm kiếm bóng râm khỏi nắng nóng.”

Vào khoảng 3 giờ 30 phút sáng, hai nhân viên tại nơi làm việc của Sibley nhận thấy mẹ anh “chảy nước bọt và bất tỉnh” trong xe, và bà được đưa đến bệnh viện địa phương nơi bà được thông báo là đã chết vào cuối ngày hôm đó.

Báo cáo của cảnh sát nói rằng bà ấy dường như đã chết vì say nắng vì nhiệt độ cơ thể của bà ấy là 106 độ

Một chú chó Chihuahua cũng ở trong xe đã sống sót trong vụ việc và bị cảnh sát tạm giữ trước khi được trả lại cho Sibley chăm sóc.

Ban đầu anh ta bị cảnh sát buộc tội ngược đãi người cao tuổi sau cái chết của mẹ anh ta, nhưng Michelle Bays, phát ngôn nhân của Biện lý Quận Washoe, nói với News 4 rằng họ đã giảm tội danh từ một trọng tội.

News 4 đưa tin vào ngày 4 tháng 6, Sibley đã nhận tội với tội danh nhẹ hơn, có nghĩa là anh ta không có khả năng phải đối mặt với án tù vì cảnh sát tin rằng anh ta không cố ý làm hại mẹ mình.

Sibley sẽ bị kết án vào tháng 8. Một thẩm phán sẽ có khả năng kết án anh ta lên đến một năm tù giam, nhưng văn phòng DA đang đưa ra mức án nhẹ hơn là án treo.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments