Monday, February 6, 2023
spot_img

Người mẹ bị kết án 6 năm tù vì bắt con trai mổ ung thư 13 lần dù không bị bệnh

Một bà mẹ ở Dallas đã buộc con trai giả vờ ốm đau, lên bàn mổ 13 lần, đến bệnh viện 323 lần và “bị giam cầm” trên chiếc xe lăn, tài liệu tòa án cho biết.

Cô đã bị kết án sáu năm tù, theo luật sư của cô cho biết.

Cậu con trai Christopher (nay đã lên 10 tuổi) ở Dallas, bang Texas (Mỹ) vốn hoàn toàn khỏe mạnh và không mắc các bệnh nguy hiểm. Thế nhưng, từ khi Christopher mới sinh ra vào năm 2009, mẹ của cậu bé, cô Kaylene Bowen, đã khẳng định rằng con mình mắc bệnh nan y khó chữa, thậm chí còn công khai thông tin này lên Facebook để mọi người thương xót, quyên góp tiền hỗ trợ.

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Bowen than thở rằng con trai mình bị ung thư giai đoạn cuối. Qua điều tra, các nhà chức trách phát hiện Christopher đã phải làm tới 13 cuộc phẫu thuật lớn, hầu hết đều được thực hiện tại Trung tâm y tế trẻ em Dallas.

Bowen cũng bị cáo buộc đã ép con trai mình phải đeo ống đưa thức ăn trực tiếp vào ruột non và dẫn đến bệnh nhiễm trùng máu đe dọa đến tính mạng, theo thông tin trên tờ Fort Worth Star-Telegram.

Dịch vụ bảo vệ trẻ em tuyên bố cậu bé đã đến bác sĩ và bệnh viện 323 lần và trải qua 13 cuộc phẫu thuật lớn từ năm 2009 đến 2017, báo cáo của Star-Telegram. 

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments