Monday, September 25, 2023
spot_img

Người mẫu ăn qua phễu muốn trở thành phụ nữ béo nhất thế giới

 

Cali Today News – Monica Riley – 27 tuổi – người mẫu trang mạng trực tuyến “Những người phụ nữ béo đẹp” – muốn trở thành người phụ nữ béo nhất trên thế giới.

Cô Monica tỏ ra rất nghiêm túc với ý định điên khùng này. Sau khi bàn cân nhảy lên 700 pounds, cô tuyên bố sẽ vẫn tiếp tục tăng trọng lượng cho đến bao giờ bất động mà thôi. Với mục tiêu trên, Monica ăn uống no say suốt ngày, ra sức tống vào dạ dày bất cứ món ăn gì được bạn trai Sid Riley nấu.

Sid – 25 tuổi – dành cả ngày để nấu nướng, cho bạn gái khổng lồ ăn qua cái phễu, rồi lăn cô khi dạ dày to 91 inches đầy đồ ăn. Với size quá cỡ 38, tiêu thụ khoảng 8000 calories mỗi ngày, Monica cần bạn trai trợ giúp tắm rửa và di chuyển chung quanh. “Tôi dự tính tăng lên 1000 pounds, bất động. Lúc đó tôi sẽ cảm thấy mình là một nữ hoàng vì Sid sẽ luôn chờ bên cạnh, và anh ấy cũng hồi hộp về chuyện này,” Monica thổ lộ. Cô cũng cho biết, quả thật đây là điều kỳ diệu về chuyện chăn gối. “Nếu tôi nằm ì ra sau bữa tối, anh ấy sẽ giúp tôi lăn vì bụng tôi no căng nên không thể tự mình lăn được – việc này làm cả hai chúng tôi hứng khởi,” Monica chia sẻ.

phu

Người mẫu từ tiểu bang Texas quá ký từ hồi nào đến giờ, tuy nhiên cô chỉ mới chấp nhận số đo của mình cách đây hai năm sau khi chấm dứt mọi nỗ lực giảm cân, quyết định huỷ ca phẫu thuật giảm ký vào phút cuối. Sau khi làm quen với Sid trên mạng 4 tháng trước, Monica tăng 56 pounds và bắt đầu cảm giác quyến rũ hơn bao giờ hết.

Một ngày bình thường, Monica ăn hết 6 bánh biscuits, 6 cây xúch xích, một tô ngũ cốc lớn, hai ly dinh dưỡng tăng cân, 4 bánh mì McChicken, 4 bánh burger cỡ lớn, một bịch khoai tây chiên cỡ lớn, 30 miếng gà lăn bột, mì ống, Taco Bell, và 1 gallon kem.

“Càng bự, tôi càng cảm thấy quyến rũ. Tôi yêu thích vòng bụng to mềm của mình, và việc nhồi đồ ăn vào bao tử khiến tôi phấn chấn,” Monica tâm sự. Cô cho biết, bạn trai thích nấu nướng, chăm sóc và cho cô ăn. Sid thổ lộ, mặc dù thích vòng đo quá cỡ của bạn gái nhưng anh sẽ ngưng nếu cô quyết định giảm cân. “Tôi yêu cô ấy, và thích được làm mọi thứ cho cô ấy, chăm sóc để biến ước mơ của cô trở thành sự thật,” Sid tâm sự. Anh cho biết, hai người có đến 20.000 người hâm mộ trên mạng, họ thích được xem anh bón ăn cho người yêu qua phễu.

Mặc dù dự định tăng cân của mình gây tranh cãi, nhưng Monica vẫn muốn có con. Mẹ cô, bà Teri, là một trong những người cảnh báo việc ăn uống vô độ có thể giết chết Monica, những điều này chẳng ngăn được ý muốn tăng thêm cân. “Tôi có thể bị xe đụng vào ngày mai, và mọi thứ chấm dứt. Ít nhất theo cách này, nếu có chết thì tôi cũng được sống theo cách mình thích và đạt được ước mơ của mình,” Monica khẳng định.

Hương Giang (Theo NY Post)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img