Saturday, December 2, 2023
spot_img

Người già sẽ sớm nhận $ 1.400 sau khi Cơ quan An sinh Xã hội cung cấp thông tin cho IRS

Các nhà lập pháp cho biết hôm thứ Năm, Cơ quan An sinh Xã hội đã gửi thông tin tới IRS để giúp giải ngân cho gần 30 triệu người nhận được chi phiếu kích thích trị giá 1.400 đô la của họ.

Sự đột phá này diễn ra sau khi các nhà lãnh đạo đảng Dân chủ trong Ủy ban Cách thức và Phương tiện Hạ viện cho cơ quan này 24 giờ để chuyển thông tin thanh toán để IRS có thể xử lý các khoản thanh toán.

Trong một tuyên bố, các nhà lập pháp, dẫn đầu bởi Chủ tịch Ủy ban Cách thức và Phương tiện của Hạ viện Richard Neal, D-Mass., Đã đổ lỗi cho Ủy viên An sinh xã hội Andrew Saul về sự chậm trễ, điều này “bất chấp ý định của quốc hội và gây ra sự lo lắng và đau đớn không cần thiết cho người nộp thuế”.

Vào lúc 8:48 sáng nay, các dữ liệu cần thiết đã được chuyển đến IRS, do đó cho phép các khoản thanh toán được chuyển đến người thụ hưởng, theo tuyên bố.

“Bây giờ IRS cần phải làm công việc của mình và giải quyết những khoản thanh toán quá hạn này cho những người Mỹ đang khó khăn,” các nhà lãnh đạo tuyên bố. “Ủy ban này sẽ không chấp nhận sự chậm trễ hơn nữa.”

Ngoài Neal, các nhà lập pháp khác kêu gọi hành động bao gồm Dân biểu John Larson, D-Conn; Bill Pascrell Jr., DN.J .; và Danny K. Davis, D-Ill.

Bốn nhà lãnh đạo đó cũng đã gửi một lá thư cho IRS và An sinh xã hội vào đầu tuần này, thúc giục hành động nhanh chóng để nhận được các khoản thanh toán cần thiết cho tất cả những người thụ hưởng liên bang. Ngoài An sinh Xã hội, bao gồm những người nhận Chi phiếu từ Thu nhập An sinh Bổ sung, Các vấn đề Cựu chiến binh 

Tin tức được đưa ra khi Bộ Tài chính, IRS  thông báo vào thứ Tư rằng tổng cộng 127 triệu lượt kiểm tra kích thích thứ ba, lên tới 325 tỷ USD, đã được triển khai cho đến nay.

IRS đang làm việc với các cơ quan liên bang khác để có được thông tin cập nhật để người thụ hưởng nhận được séc 1.400 đô la của họ một cách nhanh chóng và tự động, các cơ quan này cho biết.

TH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img