Người dân quận Santa Clara theo dõi COVID 19 tại 2 bảng tổng hợp dữ liệu điện tử 

SANTA CLARA COUNTY, Calif. (CaliToday) — Là quận có nhiều trường hợp nhiễm virus corona trong vùng vịnh Bay Area, Santa Clara vừa mới tung ra hai bản tổng hợp dữ liệu điện tử (dashboard), cung cấp thông tin cụ thể về virus corona cho người dân, trong đó thông tin về bệnh viện và xét nghiệm. 

Vào hôm thứ 5, quận Santa Clara có thêm 63 bệnh nhân virus corona. Đến chiều ngày 2 tháng 4, quận có 9.218 người được xét nghiệm, và 1.019 trường hợp được xác nhận dương tính và còn 174 xét nghiệm chưa có kết quả. 

Một biểu đồ thống kê các trường hợp nhiễm bệnh và tử vong theo độ tuổi và giới tính. Khoảng 47% ca ở quận Santa Clara là phụ nữ, và 53% là nam giới. 

Người dân có thể vào theo dõi tại đây: 

https://www.sccgov.org/sites/phd/DiseaseInformation/novel-coronavirus/Pages/dashboard.aspx#testing

 

California vào thứ 5 có thêm 25 người tử vong, so với 31 người vào hôm trước, nâng tổng số người chết do virus corona ở đây lên 240. Tiểu bang có 11.033 ca dương tính, tăng 1.095 trong hôm nay. 

Dưới đây là con số thống kê của 10 quận hạt đứng đầu trong 58 quận trên toàn tiểu bang. 

Los Angeles: 4.071 (80 tử vong) 

Santa Clara: 1.019 (36 tử vong) 

San Diego 996 (16 tử vong) 

Quận Cam 656 (13 tử vong) 

Riverside 493 (14 tử vong) 

San Mateo 453 (10 tử vong) 

San Francisco 450 (7 tử vong) 

Alameda 396 (9 tử vong) 

Sacramento 341 (9 tử vong) 

Contra Costa 276 (3 tử vong) 

Hương Giang (Tổng hợp) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus