Sunday, March 26, 2023
spot_img

Người đàn ông xách súng kiếm vợ cũ dẫn đến vụ nổ súng chết người

Cali Today News – Một người đàn ông xách súng đến tìm vợ cũ ở chỗ làm, đuổi bà chạy quanh bãi đậu xe dẫn đến bị cảnh sát bắn trước khi quay súng tự sát.

Vụ việc xảy ra vào chiều hôm qua tại một khu hãng xưởng kinh doanh ở thành phố Redwood.

Vào khoảng 2h15′ chiều hôm qua, một phụ nữ 44 tuổi gọi cảnh sát báo chồng cũ của bà đến chỗ làm kiếm chuyện, đuổi chạy vòng vòng quanh bãi đậu xe trên dãy 400 đường Penobsco Drive. Khi bị vợ cũ từ chối nói chuyện, anh ta đã leo lên chiếc xe tải lấy khẩu súng ngắn. Anh ta cầm súng tiếp tục đuổi người phụ nữ, bắn ít nhất một phát.

Cảnh sát đuổi theo người đàn ông này đến số 220 đường Saginaw, tại đây họ tìm cách nói chuyện, làm dịu tình hình và yêu cầu anh ta hạ súng.  Tuy nhiên, căng thẳng đã leo thang, người này chĩa súng vào lực lượng công lực  buộc một cảnh sát đã rút súng bắn. Không rõ nghi can có trúng đạn hay không nhưng anh ta đã quay súng sang tự sát, bắn thẳng vào mặt mình, tử vong tại chỗ.

Hồi tháng 10, nghi can bị cáo buộc đã đột nhập vào ngôi nhà trước đây hai vợ chồng từng chung sống. Người vợ gọi báo cảnh sát, chính vì vậy anh ta bị lệnh cấm đến gần. Không lâu sau thì anh ta vi phạm lệnh này.

Trong tháng trước, anh từng đối đầu với cảnh sát hai lần. Danh tánh nghi can chưa được tiết lộ.

Huong Giang

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT