Sang Van Phan, 47 tuổi, là người vô gia cư nhưng sống ở Westminster trong nhiều năm, đã tấn công một người đàn ông khác trong bãi đậu xe của một ngôi chợ  tại 8522 Westminster Boulevard trước 9 giờ sáng thứ Bảy, cảnh sát cho biết.

 Nhân viên Sở Cứu Hỏa Orange County đến nơi điều trị cấp thời và sau đó đưa nạn nhân vào bệnh viện. Người này được cho biết là sẽ sống sót.

 

Các nhân chứng hướng dẫn cảnh sát đến một tiệm giặt gần đó, nơi nghi can đâm người đang trốn ở bên trong. Cảnh sát cho biết một con dao được tìm thấy tại hiện trường vụ đâm người và Phan đã bị bắt giữ vì tội cố ý giết người.

Phó cảnh sát Knauerhaze  cho biết, Phan đã tấn công nạn nhân vì một tranh chấp lãnh thổ không xác định.

Trước đó, Phan đã bị bắt vì những gì mà cảnh sát tin rằng đó là một cuộc chiến tranh giành địa bàn gần cửa hàng tương tự. Vào ngày 29 tháng 1, Phan đã đánh nhau với một người đàn ông lớn tuổi vô gia cư, và kết thúc là người đàn ông này bị đâm

Phan không bị buộc tội trong vụ việc đó, theo hồ sơ  của Sở Cảnh sát trưởng Quận Cam. Anh ta bị giam giữ tại Cơ sở Theo Lacy ở Orange cho đến ngày 2 tháng 2, thì anh ta được thả.

 

TH