Thursday, December 8, 2022
spot_img

Người đàn ông tuyên bố nhiễm HIV vẩy máu nhân viên Starbucks đang mang thai

Theo tài liệu của tòa án, một người đàn ông Arizona bị cáo buộc đã tạt máu vào người một nhân viên Starbucks đang mang thai trong khi khẳng định anh ta bị nhiễm HIV.

Fox 5 đưa tin Juan Luis Loya-Leyva, 26 tuổi, đã thực hiện một chuỗi các vụ việc kỳ lạ liên quan đến máu của chính mình ở Goodyear vào ngày 13 tháng 9.

Theo các nhà điều tra vụ thứ nhất, Loya-Leyva đã đi bộ qua bãi đậu xe của Bệnh viện Abrazo West Valley thì  bước tới một chiếc ô tô và cố gắng mở cửa xe bằng cửa hành khách phía sau.

Fox 5 đưa tin các tài liệu của tòa án cho biết: “Nạn nhân đã đóng cửa từ bên trong. Tuy nhiên, [Loya-Leyva] sau đó làm vỡ cửa kính cửa phía sau bằng cách đấm xuyên qua nó, mở cửa và đi vào xe.”

Các nhà điều tra cho biết thêm Loya-Leyva sau đó cố gắng lao vào người ngồi bên trong xe

Một phần tài liệu của tòa án nêu rõ: “[Loya-Leyva] nắm lấy chân của [nạn nhân], và cố gắng kéo cô ấy ra khỏi xe.”

Theo sau vụ việc, các nhà điều tra cho biết Loya-Leyva sau đó đã chạy quanh khu vực do anh ta bị thương ở cánh tay phải.

Theo Fox 5, các viên chức nói rằng Loya-Leyva đã cố gắng đi vào các xe khác và sau đó bắt đầu dính máu trên cửa sổ và tay nắm cửa của một trung tâm y tế khi anh ta đi ngang qua đó.

Các tài liệu của tòa án cho biết anh ta đã được phát hiện trong video giám sát bước vào một cửa hàng Starbucks gần đó và bắt đầu vẩy máu vào các nhân viên làm việc bên trong, cũng như các vật dụng và quầy trong cửa hàng.

Fox 5 đưa tin một phần của tài liệu cho biết: “[Loya-Leyva] sau đó cố tình vẩy máu vào mặt và trên cơ thể của hai nhân viên Starbucks. [Loya-Leyva] tiếp tục khẳng định mình bị nhiễm HIV.”

Một trong những nhân viên làm việc ở đó được cho là đang mang thai 36 tuần. Theo các tài liệu, Starbucks đã phải đóng cửa.

Khi Loya-Leyva bị cảnh sát giam giữ, anh ta sau đó bị cáo buộc đã thoa máu vào một viên cảnh sát và nói với họ rằng anh ta bị “HIV / hoặc AIDS” và “mong họ mắc bệnh”.

Các nhà điều tra cho biết Loya-Leyva đã được đưa đến bệnh viện, nơi anh ta bị cáo buộc đe dọa giết nhân viên và dùng lời lẽ phân biệt chủng tộc đối với một bác sĩ Da đen.

Loya-Leyva đã gây ra ít nhất 25.000 đô la thiệt hại, thêm vào đó anh ta đã bị buộc tội tấn công trầm trọng, thiệt hại, bắt cóc, đe dọa và hành vi gây rối.

Loya-Leyva đã được đưa ra một ngày điều trần sơ bộ, đã được ấn định vào ngày 23 tháng 9.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments