Người đàn ông tử vong sau khi dùng quá nhiều caffeine

Một người đàn ông đã qua đời sau khi tiêu thụ quá nhiều caffeine và anh ta mới chỉ 36 tuổi.

Lukasz Sandelewski, một người thợ hàn sống ở Peterborough (Anh), đã được phát hiện qua đời trong chính căn phòng của mình. Mọi chuyện chỉ được phát hiện sau khi mẹ của Lukasz không gọi được điện thoại cho anh ta và bạn cùng nhà kiểm tra vào tháng 12 năm ngoái.

Nhân viên điều tra kết luận rằng người đàn ông 36 tuổi bất hạnh qua đời do nồng độ caffeine trong máu tăng cao, lên tới 282 microgam/ml máu. Điều tra viên cũng cho biết bất cứ trường hợp nào có nồng độ caffeine vượt quá 80 microgam/ml máu đều có thể gây tử vong.

Không rõ Lukasz đã tiêu thụ caffeine như thế nào nhưng điều tra viên Cambridgeshire Live tiết lộ rằng căn phòng của anh “rất bừa bộn với rất nhiều bình uống nước rỗng trên sàn nhà”.

Trợ lý điều tra viên là Sean Horstead nói: “Lukasz Sandelewski đã được tìm thấy qua đời tại địa chỉ nhà mình. Không rõ như thế nào hoặc bằng cách nào mà người này có thể tiêu thụ lượng caffeine nhiều đến như vậy nhưng độc tính của caffeine là nguyên nhân chính dẫn tới cái chết của anh ta.

Cái chết là hậu quả không lường trước của một hành động có chủ ý. Anh ta đã cố tình tiêu thụ một lượng caffeine khổng lồ và tử vong nhưng rõ ràng là anh ta không có ý định tự sát”.

Sean nói rằng không có bằng chứng nào cho thấy Lukasz có ý định kết thúc cuộc đời mình. Đêm trước khi qua đời, Lukasz đi làm về vào khoảng 1 giờ sáng và có người nghe thấy anh ta nói chuyện điện thoại “suốt đêm”.

“Tối hôm sau, tối ngày 5/12, một trong những người bạn cùng nhà nhận được tin nhắn trên Facebook từ mẹ của Lukasz. Người mẹ yêu cầu giúp kiểm tra xem Lukasz ở đâu khi bà gọi anh ta nhưng không nhận được phản hồi. Người bạn cùng nhà sau đó đi đến phòng của Lukasz và thấy anh ta đã chết. Người bạn đã lập tức liên lạc với cảnh sát”, Sean nói thêm.

Bên cạnh nồng độ caffeine cao bất thường, người ta cũng phát hiện Lukasz đã uống rượu khi có 112 miligam rượu/100 ml máu lúc qua đời

Theo DT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus